HLV Hữu Thắng: Văn Quyến vẫn nguy hiểm lắm!

29/04/2013 10:20 Thành Long
(GDVN) - HLV của SLNA đã giành những lời ngợi khen cho màn trình diễn của cậu học trò cũ trong trận đấu chiều qua giữa SLNA và V. Ninh Bình.
Trước khi cuộc đối đầu nảy lửa giữa SLNA và V.Ninh Bình diễn ra, dù đã có màn trình diễn khá hay trong trận đấu với B.Bình Dương nhưng ít người nghĩ Văn Quyến sẽ được HLV Nguyễn Văn Sỹ tung vào sân ở trận cầu đầy cảm xúc chiều qua trên sân Vinh. Nhưng bất ngờ Quyến béo được HLV Nguyễn Văn Sỹ điền tên vào đội hình xuất phát.

Văn Quyến khiến người hâm mộ SLNA thổn thức trong những phút có mặt trên sân. Ảnh V.S.I

Có trong những phút có mặt trên sân, Quyến béo nhận được sự cổ vũ rất cuồng nhiệt từ phía CĐV SLNA. Những tiếng “Văn Quyến, Văn Quyến, Văn Quyến” liên tục được hô vang trên các khán đài. “Thằng béo” hoạt động rất xông xáo nhưng có lẽ gặp phải đồng đội cũ nên Quyến hoàn toàn “tắt điện” trước hàng phòng ngự SLNA. Dấu ấn duy nhất mà Quyến béo để lại chính là pha sút phạt hiểm hóc trong hiệp một nhưng đã bị thủ thành Bùi Quang Huy xuất sắc cản phá. Thi đấu không thành công trong ngày sinh nhật của mình, Quyến béo bị HLV Nguyễn Văn Sỹ thay ra ở ngay đầu hiệp hai.

“Nếu bạn để Văn Quyến và Đinh Văn Ta rảnh chân thì họ sẽ có những đường chuyền chết người. Thực tế, trong trận đấu này, Văn Quyến đã có những đường chuyền cho Timothy rất khó chịu. Nhưng rất may các học trò của tôi đã áp sát và gây áp lực không cho Văn Quyến chuyền bóng thoải mái, hạn chế được rất nhiều đường chuyền nguy hiểm của Văn Quyến. Trong những phút xuất hiện trên sân, tôi nghĩ Văn Quyến đang tìm lại cảm giác chơi bóng, màn trình diễn của Quyến là chấp nhận được”, HLV Nguyễn Hữu Thắng phát biểu về cậu học trò cũ.

Dù SLNA đã giành chiến thắng ấn tượng trước V. Ninh Bình và tiếp tục độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng V-League 2013 nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn có đôi chút không hài lòng về màn trình diễn của các học trò: “SLNA đã chơi đúng đấu pháp và xứng đáng giành chiến thắng. Một chút không hài lòng khi các cầu thủ của tôi chơi chùng xuống trong khoảng 20 phút cuối trận. Điều đó giúp V.Ninh Bình tạo được khá nhiều cơ hội nguy hiểm về cầu môn của Nguyên Mạnh. Rất may cả đội đã kịp thời chấn chỉnh lại đội hình và bảo toàn được thắng lợi.”

Thành Long