Khai mạc V-League 2013: Bình Dương tự tin đánh bại anh em bầu Thụy

Lan Chi
(GDVN) - Dù phải làm khách ở Thống Nhất nhưng đội bóng đất Thủ tự tin sẽ giành được chiến thắng đầu tay để hiện thực hóa tham vọng vô địch V-League mùa này.

Ngay trước thềm mùa giải mới, B.Bình Dương đón nhận tin dữ khi nhà tài trợ chính trong 3 năm qua là ngân hàng Maritime Bank tuyên bố rút lui. Nhưng theo như một lãnh đạo của đội bóng đất Thủ thì với truyền thống kiếm tiền giỏi bậc nhất V-League thì B.Bình Dương vẫn hoàn toàn vẫn sẽ sống khỏe dù đã mất đi khoảng 15 tỷ trong ngân quỹ hoạt động hàng năm của mình.

B.BD là một trong những ứng viên vô địch mùa này.

Sự chuẩn bị kỹ càng cùng với lực lượng toàn những ‘ngôi sao’ đình đám như Huỳnh Kesley, Vũ Phong, Quang Thanh, Sunday, Bossou…, B.BD được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho chức vô địch V-League 2013.

Trận đấu mở màn gặp chủ nhà XMXT.SG trên sân Thống Nhất chiều nay sẽ là cơ hội để B.BD chứng minh cho người hâm mộ thấy được tham vọng thực sự của mình. Dù phải hành quân đến Thống Nhất nhưng rõ ràng B.BD đang ở thế cửa trên khi XMXT.SG đã suy yếu đi khá nhiều cả về lực lượng lẫn tinh thần sau nghi án ‘làm độ’ ở trận tranh Siêu Cúp 2012 với SHB.Đà Nẵng.

‘B.BD đã chuẩn bị 5 tháng nay cho mùa bóng 2013 và chúng tôi xác định trận mở màn gặp XMXT.SG là trận cầu rất quan trọng. B.BD dù có sự chuẩn bị tốt nhưng có đôi chút khó khăn do tổn thất lực lượng (Tăng Tuấn chưa chắc bình phục 100%, Chí Công treo giò, Quang Thanh chưa thể thi đấu). Tuy nhiên, như tôi đã nói trên, B.BD đã chuẩn bị tốt nên chúng tôi sẽ vào cuộc với quyết tâm cao nhất’, HLV Cho Yoon Hwan tự tin trước trận mở màn với XMXT.SG.

Chuẩn bị cho trận đấu, lãnh đạo B.BD cho biết họ đã lên kế hoạch biến Thống Nhất thành sân nhà của mình khi bố trí xe bus đưa đón CĐV nhà, yêu cầu chủ nhà XMXT.SG bố trí chỗ ngồi thuận lợi và miễn phí vé vào sân cho CĐV B.BD. Với khoảng cách địa lý không quá xa, được biết sẽ có rất đông CĐV đất Thủ đến Thống Nhất để cổ vũ đội nhà.

Trận đấu giữa XMXT.SG và B.BD diễn ra lúc 17h00 chiều nay trên sân Thống Nhất và sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 (BTV5 - Bình Dương). Trước khi trận đấu diễn ra, VPF sẽ tiến hành làm lễ khai mạc chính thức của V-League 2013.
Lan Chi
Đang tải tin...