Minh Đức sẵn sàng, Công Vinh, Việt Thắng làm khán giả VFF Cup

24/10/2012 06:38 Thùy Trâm
(GDVN) - Ở buổi tập cuối cùng chuẩn bị VFF Cup, đội trưởng Minh Đức đã trở lại sau chấn thương. Việt Thắng và Công Vinh làm khán giả bất đắc dĩ. (VFF Cup diễn ra vào các ngày 24, 26, 28/10, toàn bộ các trận đấu được tường thuật trực tiếp trên Báo Giáo dục Việt Nam)
Bão chấn thương khiến BHL đội tuyển Việt Nam không khỏi đau đầu trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu giao hữu Quốc tế VFF Cup và sau đó là AFF Cup 2012. Tuy nhiên, trong buổi tập cuối cùng vào chiều qua của tuyển Việt Nam, BHL đã bớt lo phần nào khi chỉ còn hai tuyển thủ Công Vinh và Việt Thắng phải ngồi ngoài.

Công Vinh tập với xe đạp. Ảnh: Thùy Trâm

Chấn thương của trung vệ đội trưởng Minh Đức đã hoàn toàn bình phục. Trung vệ của Sài Gòn XT đã có thể nuốt trọn giáo án mà BHL đưa ra. Ngoài ra, những tuyển thủ gặp chấn thương nhẹ trước đó như thủ môn Hồng Sơn, Vũ Phong, Tấn Tài cũng đã sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của ĐTVN gặp Turkmenistan.

Vẫn ra sân tập cùng đồng đội nhưng chấn thương khiến Công Vinh và Việt Thắng phải ngồi ngoài. Nếu như tiền đạo Việt Thắng phải nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ và phải làm khán giả bất đắc dĩ trong suốt buổi tập thì Công Vinh lại sáng tạo hơn khi chọn chiếc xe đạp làm bạn đồng hành .

Đội tuyển VN tập chăm chỉ. Ảnh: Thùy Trâm

Nói về chấn thương của mình, tiền đạo CLB BĐ Hà Nội cho biết: “Với sự giúp đỡ của các bác sĩ, chấn thương của Vinh đang hồi phục rất nhanh. Hi vọng rằng Vinh sẽ trở lại trong trận đấu cuối cùng gặp U23 Hàn Quốc và có thể đạt phong độ tốt nhất tại AFF Cup sắp tới”.

Đồng đội say sưa tập, Công Vinh mải miết… đạp xe

Lịch thi đấu VFF Cup 2012 của tuyển Việt Nam.

Thùy Trâm