Những khoảnh khắc huy hoàng của bóng đá Việt Nam thập niên 1990 (Kỳ 3)

12/05/2012 20:00 T.N (ảnh Hoàng Quyên sưu tầm)
(GDVN) - Đã gần 20 năm trôi qua, nhưng những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất, hào hùng nhất và quý giá nhất về bóng đá Việt Nam vẫn còn nguyên giá trị. Giờ đây, chắc hẳn mỗi người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ rất xúc động và tự hào khi được ngắm nhìn lại những khoảnh khắc hào hùng đó. (Kỳ 1, Kỳ 2)
Đội tuyển Việt Nam ăn mừng tấm HCB SEA Games 18 (Chieng Mai, Thái Lan năm 1995)
Đội hình thi đấu trận gặp Turkmenistan tại vòng loại World Cup 1998. Trong hình chúng ta có thể nhận ra các danh thủ Hà Kiên Hùng (Hải Quan), Triệu Quang Hà, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Công Vinh (ĐSVN), Nguyễn Quang Hùng (Đồng Tháp), Nguyễn Thiện Quang, Ngô Quang Trường (SLNA), Lê Đức Anh Tuấn và Võ Hoàng Bửu...
Đội hình tuyển Việt Nam dự SEA Games 18
Niềm vui của các tuyển thủ sau khi ghi bàn vào lưới Malaysia ở Sea Games 18
Hậu vệ huyền thoại của bóng đá Việt Nam thập niên 90 - Trần Công Minh
Thủ môn tài năng Nguyễn Văn Phụng
Tiền vệ Nguyễn Hữu Đang
Đội hình tuyển Việt Nam tại Tiger Cup 1996.
Một pha bứt tốc của trung vệ Như Thuần (Thể Công xưa)
Trung vệ Nguyễn Thiện Quang (CATPHCM). Một cầu thủ có thể hình tốt, thi đấu dứt khoát, quyết liệt và không ngại va chạm, khả năng đeo bám rất tôt nên anh thường bắt chết tiền đạo đối phương một cách hiệu quả. 
Tiền vệ Vũ Minh Hiếu (CA Hà Nội xưa)
Tiền đạo Văn Sỹ Hùng và trung vệ Nguyễn Phi Hùng
Tiền đạo Đặng Phương Nam và tiền đạo Trần Minh Chiến
Một cú dốc bóng thần tốc của tiền đạo Lê Huỳnh Đức
Niềm hân hoan trong khi nhận tấm HCB SEA Games 18. Trong ảnh là các cầu thủ  Nguyễn Hồng Sơn, Trần Công Minh, Lê Huỳnh Đức, Huỳnh Quốc Cường, Trần Minh Chiến, Lư Đình Tuấn, Nguyễn Hoàng Anh Dũng (Bình Định) và Nguyễn Mạnh Cường (Thể Công).
Bức hình lịch sử, các cầu thủ ĐTVN chụp trước trận đấu giao hữu với CLB Juventus hè năm 1995 trên SVĐ Hàng Đẫy - Hà Nội.
T.N (ảnh Hoàng Quyên sưu tầm)