Siêu phẩm của Được Em đứng ngang hàng với Messi, Ronaldo...

28/02/2012 09:38 Xuân Thanh
(GDVN) - Cú sút phạt điệu nghệ của tiền vệ Được Em vừa được trang 101 great goals bình chọn vào top 10 bàn thắng đẹp nhất tuần trên thế giới.
Sau khi được xuất hiện trên trang 101 great goals, một website chuyên cung cấp các bàn thắng đẹp trên thế giới, cú sút phạt điệu nghệ của tiền vệ Lương Văn Được Em trong trận Navibank Sài Gòn gặp Thanh Hóa ở vòng 7 V-League vừa qua đã được bình chọn vào top 10 bàn thắng đẹp nhất tuần qua trên thế giới.


Chiêm ngưỡng lại cú sút phạt siêu đẳng của tiền vệ Được Em

Đáng chú ý, siêu phẩm sút phạt của Được Em được xếp ngang hàng với những pha làm bàn ngoạn mục khác của các ngôi sao bóng đá thế giới như cú dứt điểm dũng mãnh của Robin van Persie trong trận Arsenal - Tottenham, pha đánh gót điệu nghệ của Cristiano Ronaldo trong trận Rayo Vallecano - Real Madrid hay cú dứt điểm ngoạn mục của Messi trong trận Barcelona - Atletico Mardid.

Trang 101 great goals cũng tổ chức một cuộc bình chọn cho danh hiệu bàn thắng đẹp nhất tuần trên thế giới ở mục ‘Top Goals’. Hiện tại, pha làm bàn của tiền vệ Lương Văn Được Em đang tạm xếp ở vị trí thứ 6. Tạm dẫn đầu là pha lập công của tiền đạo Marek Zienczuk trong trận Ruch Chorzow - Lech Poznan và đứng tiếp theo là các pha lập công của Lionel Messi, C. Ronaldo và Robin van Persie.
Cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất tuần của 101greatgoals. Ảnh: 101greatgoals.com

Chưa rõ cú sút phạt đẳng cấp của tiền vệ Lương Văn Được Em sẽ xếp thứ bao nhiêu trong danh sách 10 bàn thắng đẹp nhất tuần qua trên thế giới do trang 101 great goals bình chọn nhưng việc được lọt vào top 10 vẫn là một tin rất vui và đáng tự hào cho cá nhân Được Em và các cầu thủ Navibank Sài Gòn nói chung cũng như giải VĐQG Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, trong danh sách được chọn để đề cử cho 10 bàn thắng đẹp nhất tuần còn một cú siêu phẩm khác cũng đến từ giải V-League, đó là cú sút phạt điệu nghệ của tiền đạo Mota Rodrigo trong trận V. Ninh Bình - Hà Nội T&T.

Xuân Thanh