Thêm 1 CLB V-League gửi công văn tố tội trọng tài

22/03/2012 06:22 V-H
(GDVN) - Trận đấu giữa K. Kiên Giang và Thanh Hóa tiếp tục đi theo một hướng mới khi CLB K. KG đã gửi công văn yêu cầu BTC V-League xem lại quyết định phạt thẻ đỏ trực tiếp của trọng tài Công Khanh đối với tiền đạo Oseni Bolaji.

Sau công văn của CLB Thanh Hóa yêu cầu BTV xem xét lại tình huống tiền đạo Văn Thắng ghi bàn, theo như phía Thanh Hóa bày tỏ thì đó là một bàn thắng hợp lệ nhưng lại không được công nhận thì đến lượt CLB K. KG đã gửi công văn yêu cầu VFF, VPF và BTC V-League xem lại quyết định phạt thẻ đỏ trực tiếp của trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh đối với tiền đạo Oseni Bolaji.


Bầu chọn
Cái nhìn của bạn về trọng tài Việt Nam?

Phía Kiên Giang cho trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh đã có sự hiểu lầm đối với hành động của tiền đạo Oseni đối với cầu thủ mang áo số 32 của Thanh Hóa là Huy Cường, dẫn đến việc rút chiếc thẻ đỏ để đuổi cầu thủ này ra khỏi sân. K. KG còn cho rằng chính sức ép từ phía của tập thể đội bóng Thanh Hóa đã dẫn đến quyết định trên.

K.Kiên Giang cho rằng TT Công Khanh đã sai khi rút thẻ đỏ với tiền đạo Oseni Bolaji

Công văn nêu rõ: "Trong một pha tranh chấp bóng, cầu thủ Huy Cường  nằm sân, nên cầu thủ Oseni - số 30 (K. KG) nghĩ rằng Huy Cường bị chấn thương nên chạy  đến dùng 2 tay đỡ cầu thủ Huy Cường lên để xem tình trạng của đồng nghiệp, nhưng ngay lập tức toàn bộ cầu thủ, Ban huấn luyện, cầu thủ dự bị và lực lượng săn sóc viên đội Thanh Hóa chạy vào sân, gây áp lực".


"Có lẽ, cho rằng cầu thủ Oseni của K. KG đã dùng tay đánh nguội Huy Cường của Thanh Hóa, nên sau khi dàn xếp ổn thỏa vụ lộn xộn trên sân do đội khách Thanh Hía gây ra, trọng tài chính Hoàng Phạm Công Khanh đã rút thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu tiền đạo mang áo số 30 của K. KG là Oseni bolaji, mặc dù tiền đạo này cố gắng giải thích để trọng tài hiểu rằng Oseni chỉ chạy đến xem tình trạng của cầu thủ ra sao mà thôi và hoàn toàn không có hành động bạo lực cũng như tác động vào thân thể của cầu thủ Huy Cường và cầu thủ đội bạn".

"Xem trực tiếp diễn biến trận đấu, băng ghi hình, cùng với sự giải thích của Oseni bolaji và các cầu thủ có mặt trên sân, chúng tôi cho rằng trọng tài phạt thẻ đỏ Oseni bolaji là hoàn toàn không hợp lý, trọng tài Công Khanh đã nhận định thiếu chính xác trong tình huống này chỉ vì một hành động rất nhân văn và "fair play" của tiền đạo Oseni bolaji".

Hiện tại cả VFF và VPF vẫn chưa đưa ra những kết luận về vụ việc, nhưng công tác trọng tài quả thực đang là một trong những vấn đề nhức nhối đối với làng bóng đá Việt Nam nếu VPF không sớm có biện pháp để chấn chỉnh tình hình, thì những vụ việc tương tự hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian tới.

Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
V-H