Thực hư chuyện SLNA đẩy Văn Quyến 'ra đường'

26/10/2012 14:55 Thùy Trâm
(GDVN) - Tiền đạo Văn Quyến vẫn sẽ ở lại SLNA nếu anh chấp nhận giảm lương để gắn bó với đội bóng quê hương.
Nhiều thông tin cho rằng SLNA đã chấm dứt hợp đồng với Văn Quyến và tiền đạo 28 tuổi đã dọn khỏi trụ sở CLB. Tuy nhiên, sáng nay (26/10) Văn Quyến vẫn xuất hiện tại doanh trại đội bóng xứ Nghệ. Quyến 'béo' cho biết, ở thời điểm hiện tại rất nhiều cầu thủ SLNA phải giảm lương để giải quyết khó khăn cùng đội bóng nên anh cũng sẵn sàng làm điều đó để cống hiến cho đội bóng quê hương.

Văn Quyến sẽ giảm lương để ở lại SLNA? Ảnh VSI

Được biết, hợp đồng của Văn Quyến với SLNA do chính tay Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á, bà Thái Thị Hương ký. Chính vì thế, nếu Văn Quyến bị thanh lý hợp đồng phải có văn bản của Ngân hàng Bắc Á. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Văn Quyến vẫn chưa nhận được bất cứ giấy tờ gì từ đơn vị này.

Người quen của Quyến cho biết: “Lãnh đạo SLNA ngày hôm qua có trao đổi với Văn Quyến sau buổi tập là do ở thời điểm hiện tại tình hình kinh tế khó khăn, có thể cả những trụ cột như Huy Hoàng, Quang Tình… cũng phải giảm lương. Do vậy trước khi vào mùa giải mới, SLNA muốn Quyến đưa ra quyết định có chấp nhận giảm lương để giải quyết tình hình khó khăn cùng CLB hay không."

Trong vài ngày tới lãnh đạo SLNA và Văn Quyến sẽ ra quyết định cuối cùng về hợp đồng của ‘cựu thần đồng’ bóng đá xứ Nghệ. Rất có thể Văn Quyến sẽ buộc phải giảm lương để được ở lại bởi mọi nỗ lực tìm kiếm đội bóng mới bất thành.
Thùy Trâm