Trọng Hoàng, Thành Lương... tranh giải Quả bóng vàng Việt Nam 2011

20/03/2012 15:02 V-H
(GDVN) - Ngoài Thành Lương, Trọng Hoàng, Văn Quyết… thì các cầu thủ nhập tịch như Huỳnh Kesley, Nguyễn Hoàng Helio, Nguyễn Rogerio… cũng được đề cử nhận giải Quả bóng vàng Việt Nam 2011.

Năm 2011 là năm không thành công của bóng đá Việt Nam khi ĐT Quốc gia chỉ thi đấu ở vòng loại World Cup 2014 hồi tháng 6, còn đội U23 Việt Nam chơi không thành công ở SEA Games 26 khiến cho giới chuyên môn rất khó khăn để chọn lựa ra những gương mặt nổi trội.

Dù rất là năm không thành công của ĐT Quốc gia cũng như U.23 nhưng ở cấp độ CLB vẫn xuất hiện những nhân tố chủ chốt làm nên thành công và xứng đáng được vinh danh và nhận được sự ủng hộ của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ.

Trong danh sách các báo đài gửi đến Ban tổ chức, ngoài những gương mặt cầu thủ nội quen thuộc vẫn giữ được phong độ tại CLB lẫn đội tuyển như Thành Lương, Trọng Hoàng, Văn Quyết, Tấn Tài, Phước Tứ, Tấn Trường, … các đồng nghiệp đã mạnh dạn đề cử những cầu thủ nhập tịch như Huỳnh Kesley, Nguyễn Hoàng Helio, Nguyễn Rogerio. Dù là cầu thủ nhập tịch nhưng các cầu thủ này cũng đã có những đóng góp nhất định cho bóng đá nước nhà, chính vì thế họ vẫn xứng đáng nhận được những quyền lợi như các cầu thủ nội.

Thành Lương và Trọng Hoàng đều có tên trong danh sách đề cử QBV 2011

Ở giải nữ, Kiều Trinh, Kim Hồng, Ngọc Anh, Minh Nguyệt, Lê Thị Thương… vẫn là những cầu thủ không thể thiếu trong danh sách đề cử. Những gương mặt mới nổi như Bùi Thị Như, Lương Thị Xuyến, Lê Thị Tuyết Mai cũng đã có mặt.

Về giải cầu thủ ngoại xuất sắc những ngôi sao như: Merlo, Samson, Evaldo, Timothy, Philani  là những người nhận được nhiều phiếu bầu nhất.

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2011 do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Công ty tổ chức sự kiện Ấn Tượng (EEC) tổ chức, nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc. Theo kế hoạch, BTC giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2011 sẽ gửi phiếu bầu chọn đến các chuyên gia, huấn luyện viên, phóng viên thể thao trên cả nước từ ngày 21-3-2012. Thời gian nhận lại phiếu bầu chọn đến hết ngày 28-3-2012. Thời gian kiểm phiếu và công bố kết quả: đầu tháng 4-2012.


DANH SÁCH ỨNG CỬ VIÊN QUẢ BÓNG VÀNG VIỆT NAM 2011

QUẢ BÓNG VÀNG (NAM):

1. Nguyễn Quang Hải (N.SG); 2. Nguyễn Trọng Hoàng (SL.Nghệ An); 3. Phạm Thành Lương (CLB Hà Nội); 4. Nguyễn Minh Phương (SHB. ĐN); 5. Bùi Tấn Trường (CS.Đồng Tháp, SG.FC); 6. Lê Phước Tứ (Thanh Hóa - SGXT); 7. Lê Tấn Tài (K.Khánh Hòa); 8. Huỳnh Quang Thanh (B.Bình Dương); 9. Lê Công Vinh (HN.T&T-CLB HN); 10. Huỳnh Kesley (SG.FC); 11. Nguyễn Hoàng Helio (SLNA, B.BD); 12. Nguyễn Văn Quyết (HN.T&T).

QUẢ BÓNG VÀNG (NỮ):

1. Nguyễn Thị Ngọc Anh (Hà Nội); 2. Trần Thị Kim Hồng (TPHCM); 3.Nguyễn Thị Hòa (Hà Nội); 4. Nguyễn Hải Hòa (Thái Nguyên); 5. Nguyễn Thị Muôn (Hà Nội); 6. Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội); 7.Từ Thị Phụ (Hà Nội); 8. Nhiêu Thùy Linh (TKSVN); 9. Đặng Thị Kiều Trinh (TPHCM); 10. Nguyễn Thị Kim Tiến (Hà Nội); 11.Lê Thị Thương (TKSVN); 12. Bùi Thị Như (PP Hà Nam); 13. Lương Thị Xuyến (Thái Nguyên); 14. Lê Thị Tuyết Mai (TPHCM).

CẦU THỦ TRẺ XUẤT SẮC:

1. Bùi Xuân Hiếu (HAGL); 2.Nguyễn Văn Quyết (HN.T&T); 3. Nguyễn Hữu Khôi (Nam Định); 4. Hoàng Nhật Nam (Nam Định); 5. Hà Minh Tuấn (SHB Đà Nẵng). 6.Ngô Hoàng Thịnh (SLNA).

CẦU THỦ NGOẠI XUẤT SẮC:

1. Philani (B.Bình Dương); 2. Gaston Merlo (SHB Đà Nẵng); 3. Antonio (ĐT.LA - SG.FC); 4. Samson (CS Đồng Tháp - HN.T&T); 5. Evaldo (HA.Gia Lai); Timothy (CLB HN).Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
V-H