Văn Quyến đã hết thời 'ăn mày dĩ vãng'

05/09/2012 14:10 Theo Bóng đá +
“Tấn bi kịch” sắp đến với tiền đạo Văn Quyến khi SG.XT đã trả anh lại cho Sông Lam Nghệ Anh. Còn đội bóng xứ Nghệ lấp lửng khả năng sẽ loại bỏ “biểu tượng” một thời ở mùa bóng 2013.

Khi đón nhận tin Văn Quyến sẽ đầu quân cho SG.XT dạng cho mượn nửa mùa 2012, nhiều người đã “bán tín bán nghi”, Quyến đến Sài Gòn chỉ để đánh bóng băng ghế dự bị. Hay nói chính xác là một cú “PR” của bầu Thụy và những người của ông. 


Văn Quyến sắp lâm vào tấn bi kịch!?

Dẫu vậy, nhiều người ta vẫn mừng cho Quyến bởi dẫu gì anh cũng được ra sân và sẽ phô diễn được những phẩm chất không lẫn đi đâu được, chẳng hạn như những cú đá phạt giữa cái dàn sao hội tụ của SG.XT.

Nhưng rốt cuộc, những gì mà Quyến “béo” để lại chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Mặc cho, không ít lần, tiền đạo xứ Nghệ có phần được HLV Trần Tiến Đại, người gợi ý và có phần ưu ái cho anh vào sân và chơi đúng vị trí đã lựa chọn. 

Bây giờ, SG.XT đã “chê” Quyến rất béo, còn SLNA thì coi Quyến như một “cục nợ”. Bi kịch ở chỗ, Quyến từng xem như “vật gia bảo” không thể đánh đổi của đất Nghệ. Thậm chí, chỉ cần cái bóng của Quyến thôi, SLNA cũng đã kéo được các nhà tài trợ về Vinh.

Bây giờ thì Quyến sắp rơi vào tấn bi kịch của một… đời thừa. Nếu “cố đấm ăn xôi”, Quyến vẫn sống khỏe nhưng cá tính của mình, có lẽ anh không cho phép làm như thế. 

Bây giờ thì người ta tự hỏi, liệu Quyến có còn cơ hội, khi mà anh vẫn cứ “ăn mày dĩ vãng” và không biết được rằng, Văn Quyến bây giờ cũng thường thôi!?

Có lẽ khi Quyến “béo” ngộ ra, thì anh đã ở cuối con đường mất rồi.

Theo Bóng đá +