VFF bác bỏ chuyện đấu VPF, bỏ rơi đội tuyển Việt Nam

29/02/2012 07:32 T.N
(GDVN) - Phó TTK Dương Nghiệp Khôi khẳng định không có chuyện VFF bỏ rơi đội tuyển như một số tờ báo đã đưa tin.

Tại cuộc họp báo chiều qua tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam, Phó TTK Dương Nghiệp Khôi đã lên tiếng khẳng định không hề có chuyện VFF bỏ bê đội tuyển Việt Nam như một số tờ báo đã đưa tin.

Ông Dương Nghiệp Khôi khẳng định: "Có một số tờ báo đưa tin rằng VFF bỏ rơi đội tuyển quốc gia nhưng thực ra là chúng tôi làm theo kế hoạch. Vừa qua chúng tôi đã họp với chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia và bước đầu cử các cán bộ chuyên môn ở Hội đồng HLV và các địa phương tham gia các công tác theo dõi và tuyển chọn các cầu thủ U.22 và ĐTQG trong các giải chuyên nghiệp."

Các trận đấu tại V-League và hạng Nhất đều có các chuyên gia được VFF cử để theo dõi và 'xem giò' các cầu thủ nội.
 Theo ông Khôi, VFF và Hội đồng HLV Quốc gia đã cử ông Mai Đức Chung và ông Nguyễn Sỹ Hiển phụ trách theo dõi các trận đấu tại khu vực miền Bắc, thời gian bắt đầu làm việc của ông Nguyễn Sỹ Hiển là 11/2. Ông Nguyễn Trọng Giáp tiến hành theo dõi các trận đấu từ ngày 5/2. Ông Dương Ngọc Hùng ở khu vực miền Trung tiến hành theo dõi từ ngày 25/2. Ông Nguyễn Văn Hiệp theo dõi khu vực miền Nam từ ngày 5/2. Và ông Trần Duy Long, Chủ tịch LĐBĐ TP.HCM cũng được VFF nhờ phụ trách theo dõi các trận đấu ở sân Thống Nhất từ ngày 5/2. 

Như vậy, có thể thấy rằng, ngay từ khi các giải VĐQG Việt Nam năm 2012 khởi tranh, VFF đã cử những nhà tuyển trạch có chuyên môn tiến hành theo dõi và tuyển chọn các cầu thủ trong nước để bổ sung cho nhân sự  của ĐT U.22 cũng như ĐTQG sắp tới.

T.N