Vì sao AVG trao trả bản quyền truyền hình miễn phí cho bầu Kiên?

20/04/2012 19:24 Luxu Nguyễn
(GDVN) - “Tôi chưa cho anh Phạm Nhật Vũ vay tiền, cũng chưa có cam kết sẽ cho anh Vũ vay nhưng không loại trừ khả năng này. Nếu anh Vũ có đề án tốt thì tôi sẽ xem xét,” bầu Kiên nói.
AVG và VPF đã tranh chấp bản quyền dữ dội suốt nhiều tháng qua, châm ngòi cho một cuộc chiến công văn căng thẳng, khiến Thủ tướng chính phủ cũng phải có văn bản chỉ đạo giải quyết dứt điểm. Thanh tra Bộ VH-TT-DL tuyên bố hợp đồng của AVG hợp lệ và AVG tuyên bố có đủ chứng cứ pháp lý. Thế rồi rất bất ngờ bầu Kiên tuyên bố AVG chấp nhận chuyển giao hợp đồng với giá 0 đồng.

Bầu chọn
Bạn có bất ngờ với quyết định trao trả bản quyền với giá 0 đồng của AVG cho VPF?

Cuộc chiến dữ dội giữa những doanh nhân có máu mặt bậc nhất Việt Nam đã đi đến một kết cục êm ả đến bất ngờ. Nhưng cái kết cục ấy lại khiến người ta hoài nghi. Trong phòng họp báo hôm nay, đã có phóng viên hỏi thẳng bầu Kiên: “ VPF không mất tiền thì có mất gì không để nhận được thương quyền?

Vì sao bầu Kiên và VPF đòi được bản quyền truyền hình vẫn là một dấu hỏi. Ảnh: Quang Minh

Trả lời câu hỏi, bầu Kiên cho rằng: “ Vật chất thì tôi không mất, tôi cũng không tốn nhiều thời gian bởi tôi còn phải làm ăn. Cái tôi mất là tinh thần vì bị phê bình, thậm chí chửi bới suốt 6 tháng qua”.

Bầu Kiên cũng chỉ đích danh một tờ báo mạng thường xuyên đăng những comment phê phán ông và Công ty VPF. “ May mà tóc tôi bạc rồi nên không bạc thêm được nữa. Cũng rất may là tôi có thần kinh khá tốt nên đọc comment khá vui dù người ta chửi mình”.

Một nguồn tin cho rằng, bầu Kiên thông qua các ngân hàng của mình sẽ cho ông Phạm Nhật Vũ (Chủ tịch HĐQT AVG) vay tiền ưu đãi đầu tư vào bất động sản và đổi lại ông Vũ sẽ trao trả lại thương quyền truyền hình. Về vấn đề này, bầu Kiên trả lời úp mở: “ Tôi chưa cho anh Vũ vay tiền, cũng chưa có cam kết sẽ cho anh Vũ vay nhưng không loại trừ khả năng này. Nếu anh Vũ có đề án tốt thì tôi sẽ xem xét”.

Vị Phó chủ tịch HĐQT VPF cũng cho biết VPF sẽ chỉ tiếp nhận bản quyền 3 giải do mình tổ chức, còn bản quyền các giải đấu của ĐTQG vẫn do AVG nắm: “ AVG sẵn sàng bàn giao tất nhưng VPF chỉ nhận một nửa. VPF chỉ đòi bản quyền 3 giải, những giải không thuộc VPF chúng tôi không đòi. Về bản quyền các giải của ĐTQG, nếu VFF ủy quyền thì VPF sẽ suy tính”.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Luxu Nguyễn