VPF kiến nghị thành lập Ban Đạo đức

22/02/2012 06:36 Hà Trang
(GDVN) - VPF đề nghị Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT, VFF cho phép thành lập Ban Đạo đức và cử một thành viên của VPF làm trưởng ban. (Xem clip tóm lược buổi làm việc)
Chiều qua, buổi họp với sự tham gia của VPF, VFF, Bộ VH-TT&DL, Tổng Cục TDTT đã diễn ra và bàn bạc xung quanh 5 nội dung: Thông báo về cuộc làm việc giữa VPF và AVG; Đánh giá mặt được và chưa được sau 6 vòng đấu; Sớm xem xét và phê duyệt quy chế bóng đá chuyên nghiệp 2012; Xem xét các cầu thủ Việt kiều có bố mẹ là người Việt đang thi đấu ít nhất ở giải hạng 2 nước ngoài để bổ sung cho giải VĐQG cũng như các ĐTQG sau này.
Các lãnh đạo Công ty VPF.

Một nội dung khác, VPF đề nghị Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT, VFF cho phép thành lập Ban Đạo đức và cử một thành viên của VPF làm trưởng ban nhưng VFF sẽ thành lập ban này. VPF cũng đề nghị thành lập tiểu ban Kỷ luật để xử lý kỷ luật sau mỗi vòng đấu nhanh gọn và quyết liệt hơn.

Bầu chọn Bạn ủng hộ ai?

Lắng nghe đề xuất của VPF, đại diện Bộ VH-TT&DL và Tổng cục TDTT đều hứa sẽ xem xét và phê duyệt quy chế mùa giải 2012, tạo điều kiện thuận lợi cho VPF có đầy đủ tư cách pháp nhân tổ chức và điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp. Tổng cục Trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng bày tỏ hy vọng các bên sớm ngồi lại với nhau, từ đó tìm ra hướng đi chung vì sự phát triển của bóng đá nước nhà.
Hà Trang