20 Sao Hoa ngữ khiến thời gian phải 'ghen tị'

13/04/2013 20:00 Theo 2sao
Dưới đây là danh sách các nghệ sĩ Hoa ngữ sống cùng thời gian.
Đối với người nghệ sĩ, khuôn mặt chính là vũ khí sinh tồn trong cuộc sống showbiz, nhưng không phải ai cũng có thể giữ gìn nhan sắc của mình trước kẻ thù là thời gian. Hơn thế đó, còn có một số nghệ sĩ còn đang chiến thắng thời gian khi càng về già càng phong độ, điển hình như Miêu Kiều Vĩ, anh là một minh chứng rõ ràng nhất.

Sau đây là danh sách 20 nam nghệ sĩ đã chiến thắng thời gian.

1. Nhậm Đạt Hoa – Châu Nhuận Phát

Hai ngôi sao lớn trong làng giải trí Hoa ngữ là Nhậm Đạt Hoa năm nay đã 58 tuổi và Châu Nhuận Phát sẽ chính thức bước sang tuổi 58 vào tháng 5/2013 nhưng cả hai ông hoàng trong làng giải trí HongKong đều cho thấy phong độ vẫn còn đang ở trên đỉnh cao.

2. Tưởng Chí Quang – Lưu Đức Hoa

Thường xuất hiện trong các bộ phim truyền hình TVB – nam diễn viên Tưởng Chí Quang tuy rằng đã bước sang tuổi 51 nhưng thật khó để hiểu được tuổi thật của anh. 

Cũng cùng độ tuổi của Tưởng Chí Quang, nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Lưu Đức Hoa cũng đã bước sang tuổi 51, theo như người hâm mộ của anh cho biết, Lưu Đức Hoa đã là kẻ chiến thắng với thời gian khi phong độ của anh vẫn còn đang rất sáng. 

3. Lê Diệu Tường và Quách Tấn An

Từ một nam diễn viên chuyên đóng những vai phụ trong các bộ phim truyền hình TVB – nam diễn viên Lê Diệu Tường trong vài năm gần đây đã tìm được chỗ đứng của mình trong TVB khi liên tục đảm nhận những vai chính trong các bộ phim truyền hình được yêu thích: Xứng Danh Tài Nữ, Bằng Chứng Thép III ... Và anh đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong sự ngiệp của mình khi đang ở độ tuổi 48.

Mặc dù đã là lứa diễn viên ‘cao tuổi ‘ trong TVB, nhưng Quách Tấn An ở độ tuổi 48 vẫn đang giữ vững phong độ của mình thông qua các tác phẩm hay, anh thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn phong phú và đa dạng. Chứng tỏ một điều, tuổi tác không phải mối đe dọa với anh chàng A Vượng này.

4. Quách Phú Thành và Trương Cẩm Trình

Ông vua của những bước nhảy và nam nghệ sĩ hài đều ở độ tuổi 47. Nhưng nếu so sánh giữa độ tuổi và nhan sắc, có lẽ ít người nhận ra rằng hai ngôi sao Hong Kong này đang gần bước tới mốc 50.

5. Diệp Ngọc Khanh – Châu Hải My

Hai mỹ nhân thập niên 80 đã bước sang tuổi 47 nhưng sắc đẹp của hai người khiến người hâm mộ phải ghen tị trước khả năng bảo trì nhan sắc tươi trẻ của mình.

6. Mã Quốc Minh – Lý Tư Tiệp

Hai gương mặt quen thuộc với khản giá Việt Nam thông qua những bộ phim truyền hình TVB là Mã Quốc Minh và Lý Tư Tiệp đều ở độ tuổi 38 nhưng nếu so với các đàn em cùng đài thì hai người này vẫn được xếp vào hạng nam diễn viên trẻ được yêu thích.

7. Dương Tư Kỳ - Lý Bích Kỳ

Cả hai đều đã 34 tuổi, Dương Từ Kỳ còn lớn hơn Lý Bích Kỳ bốn ngày. Và độ trẻ trung lẫn quyến rũ của hai người đều vẫn đang được phát huy rất tốt trong mắt người hâm mộ.

8. Triệu Vĩnh Hồng – Lương Diệt Duy

Cả hai đều đang đã 34 tuổi, đối với Lương Diệt Duy, anh luôn sóng những vai diễn thanh niên trong các bộ phim truyền hình TVB. Với vai diễn trong bộ phim Đội Phi Hổ - TVB, Lương Diệt Duy đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người xem truyền hình.

9. Angelababy, Trương Tuệ Văn, Tưởng Gia Mân và Cung Gia Hân

Quả đúng với tên gọi Baby, người yêu của Huỳnh Hiểu Minh –Angelababy sinh năm 1989 nhưng được xếp vào hàng ngũ người đẹp 9x.

Trương Tuệ Văn mới gần đây dính tin hồn với ma túy nhưng nếu xét về nhan sắc của mĩ nhân 8x này cũng được cho là trẻ hơn tuổi. Tưởng Gia Mân và Cung Gia Hân cả hai đều sinh năm 1989 nhưng cũng được xếp hàng ngũ mĩ nhân 9x vì trẻ hơn so với tuổi thật.

Theo 2sao