5 mẹo mặc để vòng 1 căng tròn

14/01/2013 14:00 Theo 24h
Dành cho bạn gái có vòng một khiêm tốn, với 5 mẹo mặc dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện nhược điểm của mình.

Trong chốc lát, bạn sẽ có vòng một đầy đặn hơn khi chọn quần áo và make up vòng một đúng kiểu.

Bạn cần sắm những vật dụng sau:

- Một cuộn dây băng

- 1 chiếc áo nâng ngực, chọn áo có chi tiết nâng ngực

- Phấn trang điểm

- Cây cọ trang điểm (màu tối và sáng)

Cách 1: Dùng dải băng dính màu da

Cắt một dải băng dính đo vòng ngực bằng cách lấy điểm má trái của khuôn ngực căng phần má phải và dính hai điểm đó vào phần dưới của ngực. Băng dính sẽ giúp bạn nâng ngực một cách tự nhiên và dấu được nhược điểm của bạn. Mẹo này bạn không cần mặc áo lót mà chỉ cần dùng miếng dán đầu nhũ hoa là được. Sau đó bạn mặc áo vào một cách tự nhiên.

Cách 2: Chọn áo ngực

Bạn nên chọn chiếc áo có thể nang ngực, chọn quả nâng nửa ngực với phần độn ở dưới . Áo ngực chỉ che khoảng nửa ngực dưới còn phần trên chéo hình tam giác. Kiểu áo nay giúp cho bầu ngực của bạn nở hơn và tự nhiên hơn.

Cách 3: Chọn áo mặc ngoài

Những cổ áo giúp bạn tôn vòng một đầy đặn hơn như: Cổ vuông, cổ thuyền cổ tim, và kèm theo các chi tiết nhỏ giúp tôn phần ngực như: Nhún bèo, gấp pli chéo hai bên ngực, đai chun tại phần cổ có diềm xếp hoặc nếp gấp tổ ong. Song song với các chi tiết đó, áo cần có dây đai để thắt nhằm tạo thân hình đồng hồ cát cho bạn. Một điểm nữa là bạn nên chọn phần ngực có họa tiết hoặc màu sắc sáng giúp vòng một của bạn phổng phao hơn.

Cách 4: Dùng phấn trang điểm

Bạn nên dùng phấn trang điểm cho phần ngực khi mặc áo cổ tim bằng cách sau. Dùng phấn trắng đánh phần nửa ngực và chổi tạo phần khe ngực với phấn mầu tối hơn, trang điểm khoảng sáng và tối như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng tạo bầu ngực ảo tròn đầy một cách tự nhiên hơn.

Cách 5: Tập chống đẩy

Tập chống đẩy sẽ giúp bạn phát triển cơ ngực nở nang hơn, đây là biện pháp vừa giúp vòng một săn chắc lại nở nang và đẹp hơn. Bạn nên tập chống đẩy 50 cái mỗi ngày.

Theo 24h