Ai xứng danh "đệ nhất mỹ nhân sến" của năm?

07/12/2012 13:00 Theo Eva
Những người đẹp đã chưa biết cách tận dụng hết lợi thế của mình.
1. Phi Thanh Vân
Nhiều năm liên tiếp, Phi Thanh Vân đều bị dẫn dầu danh sách những người mặc ăn mặc sến sẩm nhất năm. Nhưng dường như điều đó vẫn chưa khiến người đẹp dao kéo 'cảnh tỉnh'. Sai sót lớn nhất của Phi Thanh Vân đó chính là thường xuyên lựa chọn các kiểu váy hai dây lỗi mốt cùng chất liệu bóng bẩy, đính kim sa. Đó còn chưa kể đến việc, người đẹp thường có những kiểu dáng tạo hình độc đáo và gây sốc.
Cô nàng còn có những kiểu tạo dáng 'có một không hai'
Phi Thanh Vân luôn thiếu tinh tế và diêm dúa
2. Trang Nhung
Trang Nhung sở hữu một chiều cao lý tưởng cùng nhan sắc sắc sảo thế nhưng dường như cô vẫn chưa biết tận dụng lợi thế này của mình. Hồng là màu sắc yêu thích của chân dài này và cũng chính là gam màu làm xấu đi hình ảnh của cô. Trang Nhung thường  quá lạm dụng màu hồng trên bộ trang phục từ váy áo, đến giày dép, túi xách khiến hình ảnh của cô mất đi sự sang trọng và tinh tế.
Trang Nhung thường xuất hiện với hình ảnh diêm dúa và kết hợp phụ kiện quá đà
Màu hồng rất dễ thương nhưng cũng chính là thủ phạm khiến cô trông rất sến sẩm
Sở hữu một ngoại hình đẹp, chiều cao lý tưởng nhưng Trang Nhung vẫn chưa tận dụng được lợi thế đó của mình
3. Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ sở hữu một khối tài sản khổng lồ, cô thừa khả năng để mua những bộ váy áo hàng hiệu đắt tiền. Thế nhưng dù diện trên người những bộ cánh có giá trị lên đến hàng tỷ đồng nhưng  phong cách của bà chủ kim cương vẫn không thể thuyết phục được người khác. Sự diêm dúa, quá ham hố phụ kiện đã khiến hình ảnh của cô trở nên sến sẩm hơn.
Với khối tài sản khổng lồ không ai nghĩ rằng bà chủ kim cương lại lỗi thời như thế này
Những bộ váy áo đắt tiền bỗng mất giá vì chủ nhân chưa biết sử dụng chúng một cách thông minh
4. Khánh Thy
Khánh Thy xuất phát là một diễn viên múa nên có lẽ vì thế mà phong cách thời trang của cô cũng rườm rà và màu sắc như những bộ phục trang trong nghề múa.. Phụ kiện yêu thích của Khánh Thy là những bông hoa dùng để cài áo, làm nơ, làm hoa tai. Việc sử dụng món đồ trang trí này một cách không hợp lý đã khiến cô tự làm xấu hình ảnh của mình. Việc phối kết hợp màu sắc quá tay trên một bộ trang phục cũng khiến cô luôn trông như một bình hoa di động.
Khánh Thy được xem như một bình hoa di động
5. Quỳnh Nga
Quỳnh Nga cũng là một người đẹp chưa biết cách tận dụng thời thế của mình. Cô có một thân hình mảnh dẻ, rất dễ lựa chọn trang phục. Thế nhưng cô lại trung thành với những bộ váy áo thiếu đi nét hiện đại làm giảm đi giá trị của cơ thể hoàn hảo của cô.
Hồng cũng là màu sắc yêu thích của Quỳnh Nga và cô cũng không biết cách tận dụng gam màu này một cách hợp lý
Những hình ảnh quá chói lóa của nàng 'cá sấu' Quỳnh Nga
Cô chuộng những gam màu quá sáng, quá bắt mắt
Theo Eva