Bí kíp tôn vòng eo 'con kiến' của Hồng Nhung

03/04/2013 09:00 Theo Infonet
"Vũ khí bí mật" khiến Hồng Nhung eo thon, bụng phẳng có lẽ nhờ vào những chiếc váy quấn băng của Herve Leger.

Herve Leger là người đầu tiên sáng tạo ra chiếc váy “quấn băng”, còn Cindy Crawford là một trong những nhân vật đầu tiên khoác lên người mẫu thiết kế mới này. Và điều đó đã tạo ra một “cú nổ” lớn trong suốt thời gian cuối những năm 1980, đầu 1990. Chiếc váy trở thành một trào lưu thời trang mạnh mẽ nhưng rồi cũng mất đi nhanh chóng. Đến đầu năm 2009 đến nay, váy băng quấn trở lại "oanh tạc" mạnh mẽ vào thế giới showbiz.

Nhiều ngôi sao lớn trong nước và quốc tế tận dụng váy băng quấn như một vũ khí lợi hại để tôn số đo 3 vòng. Sao Việt cũng có một thời gian dài mê đắm chiếc váy băng quấn. Trong số đó,  Hồng Nhung  có vẻ như là tín đồ "cuồng" mốt váy này nhất. Nhìn lại tủ đồ của  Hồng Nhung , dễ dàng nhận thấy "cô Bống" sở hữu tuyển tập váy băng quấn mang nhãn hiệu Herve Leger.

Những dải băng mềm mại, quấn quanh cơ thể ôm gọn vóc dáng khiến cho những điểm nhấn gợi cảm như ngực, eo và hông thêm mềm mại, thon gọn và quyến rũ đến bất ngờ. Ưu điểm của chiếc váy làm phẳng những phần mỡ thừa và đẩy cao những phần cần tạo thành đường cong một cách kỳ diệu. Có lẽ nhờ vậy, bống Hồng Nhung vẫn luôn giữ được vóc dáng nuột nà tại rất nhiều sự kiện thảm đỏ, trong những chiếc váy băng quấn tuyệt đẹp.

Hồng Nhung liên tục đụng đồ với hàng loạt ngôi sao nổi tiếng tại Hollywood
Tủ váy băng quấn của Hồng Nhung rất đa dạng và đầy đủ màu sắc
Váy băng quấn không chỉ giúp cô Bống "là phẳng" phần mỡ thừa mà còn giúp cô trẻ trung trông thấy.


Theo Infonet