Hết thời Ngọc Trinh?

08/04/2013 12:00 Va-an (TH)
(GDVN) - Trong suốt những năm gần đây, cái tên có độ 'nóng' cao và lâu nhất trong giới showbiz không ai khác ngoài cô nàng 'nữ hoàng nội y'. Nói quá một chút có thể gọi đó là 'thời của Ngọc Trinh'.
1. Vòng eo biến mất
Cơ thể thon gọn, săn chắc và số đo 3 vòng mỹ mãn chính là một trong những điều cô nàng  Ngọc Trinh rất tự hào về mình. Cũng nhờ đó mà cô nàng được mệnh danh là 'nữ hoàng nội y' của giới showbiz Việt. Thậm chí có ý kiến cho rằng chưa ai có thể soán ngôi được của cô nàng. 
Vậy mà trong bộ ảnh quảng cáo gần đây nhất, Ngọc Trinh lộ ra những quyết điểm trên cơ thể bắt đầu 'kém chuẩn' của mình.
Vòng eo con kiến nhỏ xinh ngày nào của cô nàng đã dần biến mất
Thay vào đó là một vòng 2 'mầu mỡ' và kém thon gọn hơn rất nhiều
2.Vòng 1 biến mất
Ngay sau khi đối chiếu với những hình ảnh thời chưa nổi, Ngọc Trinh đã bị đặt dấu hỏi về độ chân thật vòng 1 tròn căng của mình.
Sau này, một số hình ảnh của cô nàng đưa lên facebook lại một lần nữa 'tố cáo' vòng 1 của Ngọc Trinh.
Có vẻ như sự căng tròn này chỉ là sản phẩm của quá trình độn đẩy
3. Làn da 'đầy tì vết'
Cũng trong bộ ảnh mới nhất của mình trong bộ bikini mày xanh dương, cô nàng Ngọc Trinh cũng để lộ ra những mảng loang màu trắng khá to bên má phải của mình
Nhiều người cho rằng đó là những đốm mụn, nhưng số khác lại khẳng định đó là hậu quả của quá trình tắm trắng da
Có thể đây chính là lý do khiến cô nàng gần như không nhận chụp ngoài trời và ít khi để lộ ra ngoài những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa.
Đây là một số hình ảnh 'không tì vết' thời trước đó của Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh luôn biết cách gây chú ý bằng những bức hình nóng bỏng, những bộ nội y khiêu khích .Cô cũng là chủ nhân của những tuyên ngôn tự tin về nhan sắc 'không tì vết' và số đo 3 vòng đáng mơ ước của mình. Bên cạnh đó, những phát ngôn sốc của Ngọc Trinh cũng đôi ba phen khiến dư luận 'dậy sóng'.
Thời gian gần đây, Ngọc Trinh quyết tâm không làm 'cô búp bê trong lồng kính' nữa, mà bắt đầu tham gia một số hoạt động kinh doanh, cụ thể là mở một spa và một nhãn hàng thời trang cho mình. Với lợi thế về làn da trắng sáng nõn nà nhờ tắm trắng và vóc dáng thon gọn nuột nà cùng gu thời trang khá ổn của mình, hẳn là công việc kinh doanh của cô nàng gặp rất nhiều thuận lợi. Song, cũng từ khi cô nàng đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh này, ngoại hình của cô nàng bắt đầu có dấu hiệu .. đi xuống.
Va-an (TH)