Hồng Nhung lại gây sốc với chiếc váy hở 2 vòng

23/04/2013 07:06 Va-an (TH)
(GDVN) - Đã bước sang độ tuổi tứ tuần, nhưng vóc dáng thon gọn và mềm mại của Hồng Nhung vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cùng với Thanh Lam, Hồng Nhung cũng là diva Việt Nam gây nhiều tranh cãi về phong cách nhất. Nếu Thanh Lam thường hay bị đem ra mổ xẻ về những trang phục rườm rà, o ép bức tử vòng 1 và cách trang điểm 'quá tay', thì cô Bống lại luôn gây sốc bằng những thử nghiệm thời trang mới lạ, táo bạo, và không phải lúc nào cũng được đông đảo công chúng đón nhận.

Trong buổi ghi hình đầu tiên của The Voice diễn ra chiều 22/4, với cương vị là 1 trong 4 vị giám khảo của sân chơi nhiều scandal này, cô Bống xuất hiện cùng một chiếc váy màu đen với những khoảng hở vô cùng táo bạo và 'hiểm'.

Chiếc váy đen ôm sát cơ thể và những đường cut-out quá táo bạo của Hồng Nhung. Cô mix cúng cùng một đôi sandal kiểu dáng độc đáo và chiếc túi xách cùng màu (ảnh Khám phá)
Và một cặp kính cũng 'ngàu' không kém (ảnh Khám phá)
Cận cảnh 1 khoảng cut-out 'hiểm' trên bộ trang phục gây sốc mới của Hồng Nhung (ảnh Khám phá)

Trước đó, cũng không ít lần Hồng Nhung gây 'sốc' với những bộ trang phục quái lạ, cách tân và độc đáo. Kiểu thời trang phá cách của người phụ nữ tứ tuần này nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, người thì khen về sự sự thử nghiệm táo bạo, trẻ trung. Một số ý kiến khác lại cho rằng chúng 'khác người', có phần hơi 'lố'.

Cùng điểm lại một số bộ trang phục gây tranh cãi đó của cô Bống:

Va-an (TH)