Hot girl Kelly đang mất dần nhan sắc

12/01/2013 20:00 Theo Eva
Sau nhiều nghi vấn dao kéo, Kelly không xinh đẹp hơn mà dường như nhan sắc cô đang đi xuống.
Xuất hiện trong buổi ra mắt phim tối qua (10/1), hot girl Kelly diện chiếc đầm màu xanh rất thanh lịch và sang trọng. Kelly nhận được nhiều lời khen về phong cách thời trang nhưng không ít khán giả đang thầm tiếc cho một nhan sắc rực rỡ thuở nào. Gương mặt Kelly gần như "biến dạng" hoàn toàn so với những ngày mới được báo chí biết đến. Cách đây 2 năm, Kelly có dính đến tin đồn độn cằm, sửa mũi, nhưng hình như mọi chuyện không dừng lại ở đó. Có người nói, cô chỉnh sửa cằm nhiều lần nhưng không thành công, thế nên chiếc cằm mới méo mó, kỳ lạ đến như vậy.
Hình ảnh Kelly hiện tại khiến không ít người tiếc nuối cho nhan sắc hoàn hảo của hot girl từng làm "dậy sóng" cư dân mạng.
Kelly tên thật là Nguyễn Thụy Tú Anh (1990), cô được mệnh danh là hot girl xinh đẹp nhất Đà Lạt. Sau khi bắt đầu nổi tiếng, Kelly lập nghiệp tại Sài Gòn với công việc chính là chụp hình thời trang. Ngắm lại hình ảnh Kelly của ngày xưa với vẻ đẹp tự nhiên mơn mởn, chắc hẳn nhiều người phải "giật mình" bởi sự thay đổi quá đà từ những nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.
Cô vốn sở hữu gương mặt sáng, khung xương hàm hơi góc cạnh nhưng thiết nghĩ, vẻ đẹp tự nhiên của Kelly đủ khiến cô có một tương lai sáng lạn.
Hot girl khi chưa dính đến những tin đồn dao kéo. Đôi mắt bồ câu to tròn đen láy là điểm nhấn giúp Kelly đẹp hút hồn.
Hình ảnh Kelly trước và sau nghi án độn cằm.
Và gương mặt thanh tú đã trở nên khác lạ vô cùng.
Dường như mọi chuyện không chỉ dừng lại ở chiếc cằm bất thường của cô.
Với nhan sắc trời cho, chẳng ai nghĩ Kelly lại dại dột dính đến những nghi vấn thẩm mỹ.
Chiếc cằm méo xệch và kỳ cục.
Có lẽ cũng do những tin đồn dao kéo, nên cô trượt giải "Người đẹp Phụ nữ thời đại qua ảnh".

Dù không còn giữ được vẻ đẹp trong sáng, nền nã ngày nào, hy vọng Kelly Nguyễn sẽ không bị cám dỗ quá đà vào cơn lốc phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Theo Eva