Michelle Obama lấy lòng công chúng bằng thời trang

09/11/2012 07:00 Theo Eva
Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng 1 người phụ nữ.
Michelle Obama tạo được thiện cảm không chỉ bởi văn phong sắc sảo, tài ứng biến tuyệt vời mà còn nhờ phong cách thời trang mà bấy lâu nay vẫn được báo chí ca ngợi là tinh tế và khéo léo. Từ những ngày đầu cho tới ngày cuối cuộc vận động bầu cử, phu nhân Obama luôn thu hút sự chú ý với những trang phục đặc trưng phong cách của mình như váy dài quá gối in họa tiết bắt mắt, áo cardigan ngọt ngào được kết hợp với phụ kiện bắt mắt và những đôi giày cao gót thanh lịch.
Trong suốt 4 năm chồng đảm nhận chức vụ tổng thống, bà cũng là người góp phần không nhỏ trong công cuộc chứng tỏ sự dân chủ, bình đẳngm tập trung quan tâm tầng lớp trung lưu mà Barack Obama luôn cố gắng hướng tới qua các bộ trang phục của mình. Cho dù xuất hiện tại nhà trắng hay trong talk show trên truyền hình, Michelle Obama luôn giản dị với những bộ cánh từ các thương hiệu giá rẻ như H&M, J.Crew, Asos, Zara, Target hay Gap, như gửi đến một thông điệp rằng Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng bình dị như biết bao người phụ nữ Mỹ nào, không hề hoang phí tiền bạc cho thời trang. 
Váy Moschino của bà Michelle khi vân động tranh cử tại bang Miami. Đây là chiếc váy bà tận dụng lại. Lần đầu tiên bà mặc nó là vài tháng 8/2008 cũng trong cuộc vận động tranh cử nhiệm kỳ đầu tiên của Barack Obama
Và thậm chí Đệ nhất phu nhân còn mặc lại một bộ váy trong vòng 1 tháng. Bộ váy màu ghi in hoa tinh tế của Thom Browne này được bà mặc lần đầu tiên tại sự kiện DNC  và tối qua bà tiếp tục sử dụng lại nó khi xuất hiện cùng chồng
Bà đến vận động cùng chồng tại ngôi trường Broward trong bộ đầm họa tiết của Jones New York.
Một bộ đầm dài quá gối tinh tế của BCBG Max được kết hợp rất hoàn hảo với đôi boot cao gối.
Michelle Obama mặc một bộ hồng neon rất nổi bật của Michael Kors trong cuộc tranh luận tổng thống tại Đại học Hofstra.Sự táo bạo của gam màu neon với nét thanh lịch của chiếc vòng cổ ngọc trai quả thật đã tạo nên một bộ đôi tuyệt vời.
Trong buổi tranh luận tổng thống đầu tiên, Michella Obama mặc một bộ váy kín đáo màu xanh Hoàng gia của thương hiệu Preen.
Cách bà kết hợp vòng cổ dài với bộ váy cổ vuông thật khéo léo.
Cách kết hợp màu sắc giữa váy và giày cao gót cũng rất thông minh.
Còn với phu nhân Ann Romney của ngại Mitt Romny. Mặc dù bà cũng là người sở hữu gu thời trang khá thanh lịch tuy nhiên chúng lại thuộc những thương hiệu quá xa lạ so với đại đa số người dân Mỹ. Trong khi Michelle Obama lựa chọn trang phục bằng thẩm mỹ từ đôi mắt và trái tim thì bà Ann Romney đơn giản chỉ chọn những trang phục hợp sở thích của chồng: Ngài Mitt Romney thích vợ mặc những bộ váy chiết eo để khoe hình thế.
So với phu nhân Anna Romney thì bà Michelle Obama sở hữu một gu thời trang thẩm mỹ và tinh tế hơn nhiều
Theo Eva