Thiếu son phấn, siêu mẫu bỗng "quê mùa"

14/12/2012 14:00 Theo Eva
Xây dựng hình ảnh trước dư luận là cả một quá trình dài cần sự chuyên nghiệp và nỗ lực không mệt mỏi về cả diện mạo bên ngoài lẫn các hoạt động trong cuộc sống của các nghệ sỹ. Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng quên của nhiều người đẹp showbiz Việt, lẽ ra họ không nên để khán giả thấy mình trong "bộ dạng" như vậy.
Mai Giang

Mai Giang từ cô gái bình thường đã trở thành quán quân Việt Nam Next Top Model 2012 nhưng dường như cô chưa có gì bứt phá trong việc tạo dựng hình ảnh của một siêu mẫu. Từ việc trang điểm đến pose hình, biểu cảm trên gương mặt, Mai Giang đều cần phải học hỏi "đàn chị" hơn nữa.
Kiểu tóc và phép màu trang điểm khiến cô thay đổi "một trời một vực".
Hình ảnh quê mùa của Mai Giang.
Sau khi đoạt ngôi vị quán quân, Mai Giang xuất hiện trước báo giới cũng rất mờ nhạt.
Hà Anh

Hà Anh là siêu mẫu đình đám trong làng giải trí Việt nhưng đôi khi cô cũng không tránh khỏi những phút sơ xuất như để lộ mặt mụn vì thiếu chăm sóc làn da hay những lỗi trang điểm không đáng có. 
Khoảnh khắc không son phấn này mới là dung nhan thực sự của Hà Anh.
Thành ngữ "người đẹp vì lụa" rất đúng với cô trong trường hợp này.
Huyền Trang

Huyền Trang từng là cái tên đáng nhớ trong cuộc thi Việt Nam Next Top Model đầu tiên với ngôi vị cao nhất. Nhưng dường như việc xây dựng hình ảnh một siêu mẫu chuyên nghiệp còn quá xa với cô. Huyền Trang liên tục để lộ gương mặt "quê mùa" với sự non tay khi trang điểm: da mặt bóng nhờn; kiểu tóc không phù hợp, trang phục cẩu thả...
Huyền Trang còn hạn chế nhiều trong việc trang điểm lẫn lựa chọn trang phục.
Đã sau một thời gian dài kể từ khi đăng quang ngôi Quán quân cuộc thi Việt Nam Next Top Model nhưng Huyền Trang dường như vẫn "dậm chân tại chỗ".
Trúc Diễm

Ngắm những hình ảnh đời thường của Trúc Diễm ít ai nghĩ rằng cô lại là một cái tên nổi tiếng trong showbiz. Quả là son phấn đã hỗ trợ Trúc Diễm rất nhiều để cô trở nên long lanh, lộng lẫy như công chúa.
Nhan sắc cô chỉ "thường thường bậc trung" khi không có sự hỗ trợ của trang điểm, kiểu tóc và váy áo lộng lẫy.
Công nghệ photoshop lẫn trang điểm... quả là đã "phù phép" cho Trúc Diễm rất nhiều.
Trà My

Từ sau khi cuộc thi Việt Nam Next Top Model thứ 2 kết thúc, Trà My chưa thật sự tạo dựng được những hình ảnh ấn tượng trong lòng công chúng. Hình ảnh thiếu son phấn của Trà My cũng khiến khán giả phải ngỡ ngàng.
Hình ảnh Trà My còn non nớt về nhiều khía cạnh.

Khoảnh khắc được cho là thành công khi pose hình của Trà My.

Mai Phương

Mai Phương từng đạt giải vàng siêu mẫu nhưng để tỏa sáng trong showbiz Việt thì có lẽ cô còn phải nỗ lực rất nhiều. Không ít lần Mai Phương lộ mặt mộc kém sắc và những hình ảnh trang điểm sơ sài, cẩu thả khiến khán giả có chút thất vọng về nhan sắc của cô.
Cô lộ rõ nhược điểm môi thâm khi thiếu son phấn.
Sau khi make-up và ăn mặc sexy, cô trở nên lộng lẫy hơn nhiều.
Theo Eva