Clip: Choáng thí sinh Vietnam Idol 'chém gió' xinh hơn Mỹ Tâm

25/08/2012 10:48 Long Hy (video Youtube)
(GDVN) - Cô gái 17 tuổi Lê Thị Soa đến từ Huế đã thực sự làm bộ 3 ban giám khảo và người xem choáng về trình độ chém gió và những hành động “không đỡ nổi” của thí sinh này.

Ngay từ khi bắt đầu bước vào phòng thử giọng trước bộ 3 quyền lực, cô gái Lê Thị Soa đã đầy tự tin khi quả quyết nhận định "Em muốn làm người nổi tiếng". Ngoài ra Lê Thị Soa còn chia sẻ: “"Em thấy mình hát hay mà không tham gia thì quá uổng phí. Em tin chắc mình sẽ trở thành thần tượng âm nhạc tiếp theo của năm 2012".

Thí sinh Lê Thị Soa tại Vietnam Idol 2012.

Chưa hết, cô thí sinh giới thiệu là thợ làm đầu còn khiến khán giả theo dõi chương trình lẫn MC Huy Khánh tiếp tục “sốc” và “choáng” trước những phát ngôn ngô nghê và hồn nhiên không tả nổi. Vừa mới cho nữ ca sĩ của "Họa my tóc nâu" lên mây xanh với những lời có cánh “Chị Mỹ Tâm rất xinh đẹp…”, rồi ngay lập tức cho “hạ bệ” bằng một gáo nước lạnh “…nhưng không đẹp bằng em đâu”.

Ngoài giám khảo Mỹ Tâm ra, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được thí sinh này ưu ái nhất khi âu yếm gọi anh là “Dũng đẹp trai” còn nhạc sĩ Quốc Trung thì bị gọi là “Trung khùng”. Độ “sốc” lên đến đỉnh điểm nhất là khi Lê Thị Soa bước vào phần trình diễn, thí này yêu cầu chỉ hát ca khúc “Xin dành tặng cho em” cho riêng “giám khảo đẹp trai” là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nghe, còn ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc sĩ Quốc Trung  "do không đẹp bằng em" nên chỉ được “nghe ghé”. Tuy nhiên phần biểu diễn đã bị gián đoạn vì cô nàng này run quá không biểu diễn tiếp được.

Sau đó, Lê Thị Soa hát ca khúc “Niềm tin chiến thắng” vốn quen thuộc của ca sĩ Mỹ Tâm và cô gái nói rằng hát để trấn an “cơn run” và vẫn tặng riêng cho "anh Dũng đẹp trai", nhưng có lẽ do run quá lại nói nhầm thành "anh Trung đẹp trai". Cuối cùng thì bộ 3 giám khảo Mỹ Tâm “xinh đẹp”, “anh Dũng đẹp trai” và “Trung khùng” cũng đành lắc đầu với cô thí sinh này, mặc dù ước nguyện của cô vẫn là được sở hữu tấm vé vàng vào vòng trong.

Lê Thị Soa làm khán giả đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi sự vô tư và hồn nhiên thái quá.

Có thể thấy đây cũng là một “chiêu trò” của nhà sản xuất chương trình Vietnam’s Idol khi cho phát những thí sinh cực “củ chuối” như trường hợp Lê Thị Soa. Nhiều cư dân mạng tuy được trận cười nghiêng ngả nhưng cũng tỏ ra không hài lòng với những thí sinh “không biết mình ở đâu” như trường hợp Lê Thị Soa hay như “ni cô thích nổ” Trần Thị Thanh Hà. Trên các diễn đàn mạng, nhiều thành viên mạng còn cho rằng thái độ tưng tửng của thí sinh này có vấn đề hoặc cô này gặp vấn đề về thần kinh, ẩm ương…

Long Hy (video Youtube)