Clip danh hài Tự Long chế lời bầu Kiên

21/08/2012 12:39 Long Hy (Nguồn clip Youtube)
(GDVN) - Hình ảnh Tự Long 'chém gió' mô phỏng các sự kiện liên quan đến bầu Kiên là một trong những trường đoạn hay nhất của Gala Gặp nhau cuối năm chiếu trên VTV dịp Tết vừa qua. Vào vai một ông bầu bóng đá, Tự Long lột tả hiện trạng nhức nhối của bóng đá Việt Nam những năm qua.

BẤM XEM CLIP TỰ LONG CHẾ LỜI BẦU KIÊN SIÊU HOT

Trong Gala Gặp nhau cuối năm, danh hài Tự Long đã biến tấu lời phát biểu gây sốc của bầu Kiên tại Lễ tổng kết mùa giải 2011 VFF khiến khán giả được trận cười nghiêng ngả. Clip này cũng được thành viên SuperMrCanh đăng lại trên trang chia sẻ video Youtube và thu hút 215.244 lượt người xem và nhiều lời bình tâm phục khẩu phục tài nghệ của Tự Long khi có màn “chém gió” hài hước nhưng thật thâm thúy.

Tự Long trong trang phục áo the kết hợp áo vest, cổ đeo còi, tay vung đúng điệu bộ của bầu Kiên khi chỉ trích Liên đoàn bóng đá Việt Nam
Bầu Kiên với bài phát biểu gây sốc về thực trạng bóng đá Việt Nam.

Thành viên Azn271 nhận xét: “Đây không phải chế nhạo bầu Kiên mà là chế nhạo VFF làm ăn không ra gì và nhắc lại câu nói của bầu Kiên như chửi thẳng vào mặt VFF thôi”. Nickname manhnon83 giải thích thêm về nội dung của clip: “Đây không phải là chế nhạo bầu Kiên, mà chế nhạo sự rối ren trong quản lý của VFF”. Kinkin245 chia sẻ: “Bầu Kiên dù sao cũng đã góp phần làm cho bức tranh thể thao nhiều màu sắc hơn. Nhưng mình nghĩ đoạn này tập trung vào chế nhạo liên đoàn thôi”.

Bạn hoangnguyen1472000 đắc chí khen ngợi: “Tự Long chém còn ghê hơn bầu Kiên, kinh thật!”, thành viên huytk1 đồng tình: “Hay thật! Một trong những tiết mục hay nhất của Gặp nhau cuối năm”. 

Long Hy (Nguồn clip Youtube)