Hơn 3 triệu người xem cô bé lão hóa cảm ơn Selena Gomez

06/09/2012 14:48 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Clip tự làm của cô bé mắc bệnh lão hóa Hana Hwang để nói lời cảm ơn đến thần tượng Selena Gomez đã khiến dân mạng thổn thức và xúc động.

Đã có 3.229.868 lượt người xem clip của Hana Hwang trên Youtube sau 9 tháng được đăng tải bởi thành viên childrensLA.

Cô bé Hana Hwang 13 tuổi mắc chứng bệnh progeria (chứng bệnh lão hóa sớm), khiến cô bé này trở nên già đi nhanh gấp 10 lần so với những bạn bè cùng trang lứa. Đây là căn bệnh hiếm gặp và với tỷ lệ mắc là 1/8 triệu trẻ em được sinh ra.

Diện mạo của Hwang không khác một bà cụ và em phải chịu rất nhiều đau đớn. Hana Hwang là một fan bé nhỏ của ca sĩ Selena Gomez. Cô bé luôn có ước mong được gặp gỡ ca sĩ xinh đẹp đã hát ca khúc "Love You Like A Love song", và sau một tháng gửi thư, tâm nguyện của Hwang đã trở thành hiện thực .

Cuộc gặp gỡ đã để lại trong lòng Hana một ấn tượng sâu sắc, cô bé đã làm 1 video ngắn với lời cảm ơn đến Selena vì đã tới động viên cô bé tại bệnh viên nhi tại Los Angeles vào tháng 12 năm ngoái. Khi đó cô bé đã quá xúc động mà không nói được nên lời, Hwang sợ rằng nếu cô nói thì sẽ lại bật khóc như một đứa trẻ, vì vậy ngay sau đó cô đã quyết định làm clip này.

Cô bé Hana Hwang khoe chiếc vòng do chính tay mình làm để dành tặng cho thần tượng Selena Gomez. Ảnh chụp màn hình.

Trong clip, Hwang khoe chiếc vòng mà cô bé đã miệt mài xâu trong vòng hơn 10 giờ đồng hồ để tặng cho thần tượng. Selena đã đeo chiếc vòng đó đi đến dự rất nhiều sự kiện quan trọng với 1 sự trân trọng thực sự. Ngoài ra trên Twitter của mình, Selena đã cho đăng những bức hình chụp chung với bé Hana Hwang với lời chia sẻ: “Đây là những hình ảnh tôi chụp cùng Hana. Cô gái xinh đẹp và là một trong những người ấn tượng nhất tôi đã gặp. Yêu em!”.

Selena Gomez đã vào tận bệnh viện để thăm cô bé Hana Hwang.

"Cảm ơn tấm lòng thành của các bạn đã dành tặng cho tôi! Selena à, chị là một người xinh đẹp cả tâm hồn lẫn dung mạo. Cảm ơn trái tim cao thượng của chị cùng với gia đình chị. Cảm ơn bạn Brian đã cho tôi thấy tấm lòng từ bi của chị và giúp đỡ tôi thực hiện những ước mơ cho sự sống nhỏ nhoi của tôi. Cảm ơn mẹ, cảm ơn Selena, cả Mandy nữa,... mọi người luôn động viên và giúp tôi vượt qua sự đau đớn của bệnh tật. Selena à, chẳng có vấn đề gì có thể ngăn chị đi vững trên con đường công danh mà chị chọn, khi chị đã có đầy đủ tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình thì chị đã là một người hoàn hảo rồi còn gì! Đừng bao giờ quên rằng chị là người thay đổi cả thế giới showbiz này đấy nhé! Chúng em yêu mến chị!", Hana Hwang chia sẻ.

Long Hy (Tổng hợp)