Ông Trương Gia Bình làm diễn viên clip chế của GS Xoay

07/10/2012 11:12 Long Hy
(GDVN) - Bộ phim có tên “Thưởng em đâu sếp – Dũng đê tiện” do chính Giáo sư Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng làm đạo diễn với dàn diễn viên cây nhà lá vườn của FPT, ngay cả sếp Trương Gia Bình cũng được huy động để thể hiện nhân vật của chính mình trong bộ phim ngắn hài hước này.

Phim của “đạo diễn” Cù Trọng Xoay do công ty STCO với phương châm đem lại  những nụ cười đã xây dựng hình ảnh về những con người vui nhộn, thân thiện ở FPT. Toàn bộ phim có thể coi như một vở nhạc kịch ngắn kiểu Broadway với ca khúc chủ đạo Opladi Oplada của nhóm The Beatles được Giáo sư Xoay thể hiện xuyên suốt từ đầu đến cuối phim.Phim ngắn “Thưởng em đâu sếp – Dũng đê tiện”. Nguồn: Youtube.


Hình ảnh "diễn viên" Trương  Gia Bình trong bộ phim của GS Xoay.

Đáng chú ý là nhân vật Trương Gia Bình do chính Chủ tịch Trương Gia Bình thủ vai, một số cán bộ của Phòng nghiên cứu Vũ trụ trong vai những nhân viên đánh tá lả trong giờ làm việc, một số cán bộ của Ban Công nghệ thông tin trong vai những nhân viên ngủ trong giờ làm việc…

Clip của bộ phim ngắn này được đăng tải trên trang chia sẻ video Youtube hồi tháng 4 và đến nay đã thu hút được 377,794 lượt người xem - với 4,590  người thích cùng hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng khi dành tình cảm cũng như sự ủng hộ “nhiệt liệt” dành cho clip vui nhộn, xây dựng được hình ảnh một vị tổng giám đốc FPT hài hước, gần gũi và hòa đồng với nhân viên như ông Trương Gia Bình.

Long Hy