Xuất hiện xe máy 'Batman' (người dơi) ở VN, cư dân mạng phát sốt

30/07/2012 13:18 Long Hy
(GDVN) - Cư dân mạng Việt đang bàn tán xôn xao về chiếc xe máy cực khủng bắt chước chiếc xe mà nhân vật Batman (phim cùng tên của Hollywood) sử dụng.

> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn

Clip được cư dân mạng có nick nhincuoiwebsite đăng tải lên Youtube hôm 15/7 và đến nay đã thu hút được 17.455 lượt người xem, với 269 người ấn "Thích" cùng nhiều nhận xét tỏ sự hâm mộ cho chiếc xe máy độ "hoành tráng" của nhân vật có tên Lâm khùng Lạng Sơn.


Theo cư dân mạng thì đây là con xe độ với động cơ FX125 và lốp ô tô trông không khác gì chiếc xe của nhân vật Người dơi - Batman trong phim bom tấn cùng tên của Hollywood. Các lời comment tỏ ra thích thú và khâm phục về độ sáng tạo của chủ nhân chiếc xe, kèm theo những nhận xét tích cực đại loại như "10 điểm cho sáng tạo, 0 điểm cho hình thức" hay "đem đi ốp vỏ vào, nhìn to to tý, vớ vẩn lại có xe phân khối lớn made in Việt Nam. Đưa vào sản xuất đại trà, bạn tác giả có khi lại giàu to" v.v.

Thành viên nickname silmusashi thậm chí còn tán dương hết lời: "Quá tuyệt vời! Phải chi các kênh truyền hình Việt Nam chịu đầu tư tiền cho các bạn để làm một show độ xe của Việt Nam nhỉ, một cơ hội thật sự đấy".

Tuy nhiên, cũng có một số người sau khi xem xong clip thì cho rằng như thế không hay ho chút nào và nhất là vi phạm luật lệ giao thông, tiềm ẩn nguy cơ cho người đi đường khác.

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email vanhoa@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Long Hy