Cô giữ trẻ hành hạ học sinh như thời trung cổ

06/11/2012 16:40
Theo VTC
Một cô trông trẻ vô lương tâm đã dùng gậy tre để đánh học sinh và ép học sinh đánh răng với phân chó.
Stephanie Chibnall, 45 tuổi, người Mỹ là cô trông trẻ tạm thời cho 3 cậu bé: cậu lớn nhất 13 tuổi, cậu thứ hai 10 tuổi và cậu bé nhất 9 tuổi từ năm 2008 khi mẹ của chúng bị  tai nạn. 
Cô giáo trông trẻ tàn ác này thường xuyên phạt 3 cậu bé với những lý do rất vô lý như không tìm thấy thuốc lá cho cô hoặc chúng không làm được những bài tập khó. 
Những hình phạt mà 3 cậu bé phải chịu đựng vô cùng khủng khiếp. Cô giáo lấy gậy tre vụt vào tay những cậu bé, để lại những vết bầm tím và cả những vết rách rớm máu. 
Các cảnh sát bắt đầu nhập cuộc điều tra khi giáo viên tại trường học của một cậu bé được giấu tên phát hiện cậu đến lớp với những vết thương thâm tím và rớm máu ở chân và hông. 
Những giáo viên cho biết “Nhưng vết thương trên cơ thể cậu bé giống như cậu vừa bị tai nạn ô tô.” 
Theo cảnh sát điều tra, Chibnall thường xuyên sử dụng gậy tre, vỉ đập ruồi bằng điện để đánh 3 cậu bé. Ngoài ra có lúc cô còn lột hết quần áo những đứa trẻ ra và dùng gậy tre quật hoặc đâm lên người chúng. 
Cậu bé 9 tuổi kể lại có một lần do đánh rằng không sạch nên cậu đã bị cô Chibnall bắt đánh răng với phân chó. 
Theo lời kể của một cậu bé khác thì cô Chibnall đã đánh cậu bằng một gậy tre to cho tới khi gậy gẫy mới chịu dừng  lại. 
Một người hàng xóm đã từng chứng kiến cô giáo mất nhân tính này hành hạ những cậu bé đã kể lại: “Một lần vì những cậu bé không thể giải được bài toán khó nên cô đã lấy gậy tre dùng để đánh chó đánh rất nhiều vào chân và tay chúng. Khi chúng khóc vì đau đớn thì cô ấy bảo chúng là những đứa trẻ hư và nhõng nhẽo.”  
“Khi những cậu bé để phòng bừa bộn thì cô ấy đã dúi đầu chúng vào khung cửa khiến một cậu bé bị rách 1 vệt dài trên đầu.”  
“Cô ta còn đe dạo sẽ đấm vào mồm ba cậu bé nếu ba cậu kể chuyện ở lớp cho người khác nghe”
Ba cậu bé đáng thương này đã phải chịu đựng sự hành hạ và đánh đập dã man của cô trông trẻ mất nhân tính trong suốt 2 năm từ năm 2008 khi mẹ chúng bị tai nạn tới năm 2011. 
Tòa án đã quyết định cô Chibnall tuyệt đối không được hành nghề giữ trẻ và chịu mức án 20 tháng tù giam cho những hành động bạo lực của mình. 
Theo VTC