Đại học Huế cho sinh viên trở lại trường học trực tiếp từ ngày 21/2

13/01/2022 11:10
NGUYÊN PHONG
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Sau Tết nguyên đán khoảng 2 tuần, các Trường Đại học trực thuộc Đại học Huế sẽ đón sinh viên trở lại trường học trực tiếp.

Ngày 13/1, Đại học Huế cho hay, đã có công văn gửi các trường, khoa, phân hiệu trực thuộc về việc cho sinh viên trở lại trường học trực tiếp sau một thời gian dài học trực tuyến.

Đại học Huế cho sinh viên trở lại trường học trực tiếp từ ngày 21/2 ảnh 1

Sinh viên các trường thuộc Đại học Huế sẽ trở lại đi học trực tiếp từ ngày 21/2.

Theo đó, Đại học Huế có đề nghị các đơn vị đào tạo thông báo cho sinh viên trở lại học trực tiếp từ ngày 21/2.

Các đơn vị tiếp tục chủ động xây dựng phương án phòng, chống dịch Covid-19 của đơn vị theo các hướng dẫn hiện hành để đảm bảo an toàn khi sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp, chuẩn bị các kịch bản ứng phó khi có trường hợp F0 tại đơn vị.


Sinh viên các trường đại học ở Sài Gòn quay trở lại trường học

Theo đại diện Đại học Huế, trường hợp các đơn vị chưa đảm bảo điều kiện cho sinh viên quay trở lại học trực tiếp thì gửi văn bản phản hồi sớm về Ban Đào tạo và Công tác sinh viên qua hệ thống thông tin quản lý, Đại học Huế cùng các đơn vị sẽ có các phương án phù hợp.

Theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế thì tình hình dịch bệnh tại địa phương này đang diễn biến phức tạp với nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Trước đó thì Trường Đại học Y Dược Huế đã thông báo cho sinh viên đi học trở lại với nhiều quy định phòng, chống dịch nghiêm ngặt.

NGUYÊN PHONG