Diễn viên Hồng Hà đã được đón về nhà

25/05/2012 17:18
Thế Long - Cao Nguyên
(GDVN) -16h chiều nay, người nhà nữ diễn viên Hồng Hà đã đến trụ sở cơ quan CSĐT để hoàn thành thủ tục bảo lãnh nữ diễn viên này.

Thông tin mới nhất từ Phòng CSHS, Công an TP. Hà Nội, khoảng 16h chiều 25/5/2012, người thân của nữ diễn viên Hồng Hà đã có mặt tại trụ sở cơ quan CSĐT để hoàn thành các thủ tục bảo lãnh. Một cán bộ điều tra cho biết, diễn viên này được thả về vì đã hoàn thành các điều kiện cần thiết như: Vi phạm lần đầu, cam kết không tái phạm và hoàn thành các thủ tục hành chính.

Trước đó, như báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, hồi 17h30 ngày 24/5, tổ công tác Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng PC45 Công an TP Hà Nội tiến hành kiểm tra hành chính tại Khách sạn ở Sơn Tây – Hà Nội phát hiện và bắt quả tang 02 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm tại 2 phòng nghỉ của khách sạn.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Đỗ Trung Kiên “tức Kiên pê đê”, SN 01/09/1986, không nghề nghiệp , hiện đang thuê nhà tại số 138, ngõ 158 Ngọc Hà , Ba Đình, Hà Nội khai nhận đã có hành vi môi giới mại dâm cho gái bán dâm và khách mua dâm tại 2 địa chỉ nêu trên.

Diễn viên Hồng Hà đã được đón về nhà ảnh 1
Nữ diễn viên tại Phòng CSHS vào sáng 25/5/2012.

Tại cơ quan điều tra, Đỗ Trung Kiên cũng khai nhận đã thực hiện hành vi môi giới mại dâm từ khoảng giữa 2009 đến nay. Mỗi lần môi giới cho khách trong nước (đi nhanh) và đi tour (du lịch) Kiên hưởng lợi từ 20 – 30% số tiền gái bán dâm được nhận. Số lượng gái bán dâm do Kiên môi giới thường xuyên khoảng 20 người.

ĐIỂM MẶT CÁC NGƯỜI ĐẸP TRONG SHOWBIZ VIỆT DÍNH NGHI ÁN MẠI DÂM CAO CẤP

Gái mại dâm được Kiên tuyển lựa chủ yếu là số sinh viên, người mẫu, diễn viên điện ảnh, thậm chí có cả những người đang hoạt động trên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và từng tham gia thi Hoa hậu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 
Sau khi có mối quan hệ và tạo được niềm tin với các khách mua dâm Kiên mới cho số điện thoại và mật khẩu để liên lạc, khi có nhu cầu mua dâm khách sẽ liên lạc với Kiên qua số điện thoại di động và Kiên sẽ thông báo giá, hẹn địa điểm và điều gái  đến các khách sạn hạng sang tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Giá hoạt động mại dâm từ 4 triệu – 6 triệu đồng/ lượt; từ 400USD – 600USD/ đêm hoặc đi nghỉ theo các tour du lịch với giá từ 1000USD – 1500USD.
Diễn viên Hồng Hà đã được đón về nhà ảnh 2
Tại đây, diễn viên Hồng Hà luôn lẩn tránh ống kính phóng viên.

Đặc biệt, trong số "chân dài" tham gia đường dây mại dâm của Kiên "pê đê", có nữ diễn viên Hồng Hà (tên thật là Hà Thị Hồng, SN 1989, quê tại Thái Bình) người được dư luận biết tới với vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình khá ăn khách trong thời gian qua. Thời gian gần đây, nữ diễn viên này dành nhiều thời gian hoạt động nghệ thuật tại TP Hồ Chí Minh.

Gái bán dâm cùng bị bắt với người mẫu Hồng Hà là Trần Huyền Tr. (SN 1988 ở Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Hà Nội).

Đây là đường dây tổ chức mại dâm có quy mô lớn, đối tượng hoạt động trên diện rộng có liên quan  đến nhiều đối tượng ở nhiều địa phương, hoạt động trong thời gian dài, số lượng tiền thu được từ hoạt động mại dâm là rất lớn. Hiện Cục Cảnh sát hình sự đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý nghiêm trước pháp luật.

ĐIỂM MẶT CÁC NGƯỜI ĐẸP TRONG SHOWBIZ VIỆT DÍNH NGHI ÁN MẠI DÂM CAO CẤP

Thế Long - Cao Nguyên