Học bổng GEFSL: Cánh cửa cho nhà lãnh đạo tương lai

19/03/2012 15:53 Theo 24h
Tiếp nối thành công từ những chương trình học bổng GEFSL trong suốt 5 năm qua, năm học 2012 này Quỹ GE sẽ tiếp tục trao tặng

Tiếp nối thành công từ những chương trình học bổng GEFSL trong suốt 5 năm qua, năm học 2012 này Quỹ GE sẽ tiếp tục trao tặng 10 suất học bổng trị giá 3.450 USD cho các sinh viên ưu tú có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại 10 trường đại học hàng đầu trên toàn quốc với mong muốn nâng cao khả năng tiếp cận giáo dục đại học cho thế hệ trẻ, vì một Việt Nam đổi mới và phát triển.

Về Tập đoàn GE và Học bổng GE Foundation Scholar-Leaders

GE được biết đến không chỉ là một tập đoàn đa ngành lớn mạnh có mặt tại hơn 100 quốc gia và có trên 300.000 nhân viên trên toàn thế giới mà còn là một doanh nghiệp luôn quan tâm tới chia sẻ trách nhiệm xã hội và nỗ lực đóng góp vì sự phát triển cộng đồng.

Và ở Việt Nam, kể từ năm 2007 đến nay, Quỹ GE (GE Foundation) - một tổ chức từ thiện trực thuộc Tập đoàn GE – cũng đã triển khai rất thành công chương trình học bổng GE Foundation Scholar-Leaders (GEFSL) dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm đem đến cho các bạn trẻ cơ hội cải thiện điều kiện học tập của bản thân và đem lại những thay đổi có ý nghĩa cho cộng đồng. Cho đến nay đã có 55 sinh viên Việt Nam vinh dự được nhận học bổng này và đang trên con đường hiện thực hóa những ước vọng tương lai tươi đẹp của mình!

GE Foundation Scholar-Leaders 2012, bạn có biết?

Không chỉ là một học bổng hỗ trợ cho sinh viên đại học tại các trường của Việt Nam, GEFSL còn đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong một môi trường học tập và hoạt động xã hội phong phú. Ngoài phần học bổng trị giá 3.450 USD cho ba năm học đại học liên tiếp (1.150 USD/năm), các sinh viên sẽ có cơ hội tham gia Hội thảo Phát triển kỹ năng lãnh đạo, được dẫn dắt bởi những cán bộ giàu kinh nghiệm của Tập đoàn GE Việt Nam và tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cả về tri thức và năng lực hoạt động thực tiễn giúp bạn sớm phát huy tài năng để vươn lên làm chủ tri thức, làm chủ cuộc sống và tương lai đất nước.

Thể lệ tham dự học bổng GEFSL 2012, cơ hội dành cho chính bạn!

Cơ hội học bổng GEFSL rộng mở cho tất cả các sinh viên Việt Nam đang học năm thứ nhất các ngành kinh tế/quản trị, kỹ thuật hoặc khoa học tự nhiên của một trong các trường đại học tham gia chương trình, có thành tích học tập xuất sắc cũng như thể hiện tố chất lãnh đạo qua các hoạt động hoc tập và ngoại khóa. Bên cạnh đó, sinh viên cần có giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn hợp pháp, cần được hỗ trợ tài chính.

Danh sách các trường tham gia chương trình bao gồm:

1. Đại học Bách khoa Hà Nội;

2. Đại học Cần Thơ;

3. Đại học Đà Nẵng;

4. Đại học Huế;

5. Đại học Kinh tế Quốc dân;

6. Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh;

7. Đại học Ngoại thương Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh;

8. Đại học Nha Trang;

9. Đại học Quốc gia Hà Nội;

10. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

Hồ sơ dự tuyển học bổng GEFSL hợp lệ gồm có đơn xin học bổng (điền trực tiếp trên website http://aplly.scholarshipandmore.org ) và các giấy tờ bổ sung bao gồm:

• Bản xác nhận thông tin (Certification Page);

• Bản xác nhận tài chính (Finance Page);

• Kết quả học tập của ba năm học THPT và học kỳ I năm học 2011-2012 (bản sao, công chứng);

• Giấy tờ xác nhận hoàn cảnh khó khăn – cấp bởi chính quyền địa phương (nộp bản gốc hoặc bản sao công chứng);

• Giấy chứng nhận các giải thưởng, danh hiệu, hoạt động ngoại khóa (bản sao, công chứng)

Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2012 (tính theo dấu bưu điện)

Nộp giấy tờ bổ sung trực tiếp hoặc qua dấu bưu điện tại địa chỉ:

Chương trình học bổng GE Foundation Scholar-Leaders

Viện Giáo dục Quốc tế (IIE)

P.405, nhà A2, Khu Ngoại Giao Đoàn

298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện giáo dục quốc tế IIE

P.405, nhà A2 Khu Ngoại Giao Đoàn, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

ĐT: 043.7262524, máy lẻ 106

Email: nttrang@iievn.org

hoặc truy cập website: http://www.iie.org/hanoi

Theo 24h