Học Thạc sỹ Quản trị Truyền thông Toàn cầu ở Đại học Southampton.

24/04/2012 10:37 Nguồn: GSE-beo
Trường Nghệ thuật Winchester – ĐH Southampton đã chính thức công bố chương trình học mới cho kỳ tháng 9 năm 2012 – Thạc sỹ Quản trị Truyền thông Toàn cầu – một chương trình đào tạo thạc sỹ rất đặc sắc và tân tiến trong thời gian 1 năm.

Khóa học Thạc sỹ Quản trị Truyền thông Toàn cầu sẽ tập trung vào những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tất cả mọi doanh nghiệp trong thế kỷ 21, từ những doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại cho đến dân sự, xã hội cộng đồng cho tới thể chế nhà nước. Sinh viên sẽ học các môn như PR và Truyền thông, Kinh tế Chính trị Toàn cầu hóa, Quản trị Truyền thông Toàn cầu,…

Chương trình sẽ trang bị cho các chuyên gia tương lai những kiến thức và kỹ năng để định hướng chính sách truyền thông và liên lạc của cộng đồng với tư cách là các tổ chức dân sự, chính quyền hay các ngành công nghiệp ở cấp độ một nước nói riêng và toàn cầu nói chung. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể tham gia hoạt động ở các chiến dịch, các tổ chức từ thiện và các cơ quan chính quyền, hệ thống của Liên Hợp quốc, truyền thông quốc tế, các cơ quan thương mại và chính trị và phát triển sự nghiệp trong bối cảnh ngành truyền thông lớn mạnh như một ngành công nghiệp phát triển ở thế kỷ 21.

ảnh minh họa

Những đặc trưng nổi bật của khóa học Thạc sỹ Quản trị Truyền thông Toàn cầu:

- Được tham dự các giờ học và diễn giảng của các chuyên gia và các nhà học thuật hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và nghiên cứu phát triển và chính sách.
- Sự chú trọng đến nhiều lĩnh vực học thuật với kiến thức trọng tâm về các nghiên cứu văn hóa mạng, kinh tế nghệ thuật và chính trị.
- Trong khuôn khổ lớp học, khóa học bao gồm một khối lượng lớn các buổi thảo luận thực tế và các kỹ năng thực hành có liên quan đến việc xây dựng một mạng lưới truyền thông ở các nước đang phát triển và trong những hoàn cảnh công nghệ thấp.
- Có sự liên kết cao với thị trường lao động ở các tổ chức xã hội/ phi chính phủ, kể cả những tổ chức mang tính chính sách hoặc tư vấn và trong các lĩnh vực công.

Điều kiện đầu vào:

- Tốt nghiệp ĐH, ưu tiên các chuyên ngành Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn.
- Điểm IELTS 6.5
- Bài tự luận xuất sắc

Để biết thêm thông tin

Liên hệ: Công ty dịch vụ giáo dục Toàn Cầu GSE-beo

Địa chỉ: Số 58 phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3 7713561 / 04 37245006

Website: www.gse-beo.edu.vn

Điểm nóng
Danh sách 100 trường Đại học xuất sắc nhất thế giới (P2)
Khám phá Những món ăn bản địa khiến du học sinh Việt "ngây ngất"
Top 10 trường Y có số lượng đăng ký đông nhất tại Mỹ Điểm tên một số trường đại học hàng đầu ở Ấn Độ (P1)
Phỏng vấn xin visa du học Mỹ: Vì sao bị từ chối? (P2) Du học – những trở ngại được gọi tên...

Nguồn: GSE-beo