Em trai Giggs tuyên bố bỏ người vợ loạn luân bội bạc

06/06/2011 08:06
(GDVN) - Quá đau lòng sau khi biết được mối quan hệ vụng trộm suốt 8 năm giữa anh trai Ryan Giggs và cô vợ Natasha, Rhodri đã tuyên bố bỏ vợ.

(GDVN) - Quá đau lòng sau khi biết được mối quan hệ vụng trộm suốt 8 năm giữa anh trai Ryan Giggs và cô vợ Natasha, Rhodri, em trai của Ryan Giggs đã tuyên bố bỏ vợ.

Đến em dâu của mình, Ryan Giggs cũng không 'tha'?

Rhodri, 34 tuổi, đã tan nát cõi lòng sau khi biết được tội lỗi tày đình giữa người anh lớn hơn mình 3 tuổi và Natasha, 28 tuổi. Ryan Giggs vẫn đang chiến đấu để bảo vệ cuộc hôn nhân của mình với Stacey sau khi scandal với Imogen Thomas bị phanh phui. Nhưng Rhodri thì không muốn tiếp tục chung sống với người vợ bội bạc.

Natasha và Imogen, hai người tình mới nhất của Ryan Giggs.
Natasha và Imogen, hai người tình mới nhất của Ryan Giggs.

"Tôi ở bên cô ấy hôm thứ Bảy vừa rồi nhưng nay thì khác”, Rhodri Giggs nói trên The Sun.

Quyết định của Rhodri nhận được sự ủng hộ của nhiều người bạn, trong đó có cả diễn viên Will Mellor, người đã dự lễ cưới của Rhodri và Natasha hồi tháng 9 năm ngoái.

Natasha và Rhodri Giggs bên bạn thân Will Mellor trong lễ cưới.
Natasha và Rhodri Giggs bên bạn thân Will Mellor trong lễ cưới.

"Rhodri đã tan nát cõi lòng và không thể tin vào nỗi nhục nhã mà mình phải hứng chịu. Rhodri nói, “tôi biết tôi và Ryan có người thăng người tụt nhưng đây là điều tồi tệ nhất trong những điều tệ nhất”. Anh ấy đã nghi ngờ rằng có chuyện gì đó giữa Ryan và Natasha. Nhưng anh ấy không thể nghĩ mọi chuyện lại thành ra thế này. Đầu óc anh ấy đang chìm trong một mớ hỗn độn”, một người bạn của Rhodri nói.

Thật là buồn cho Rhodri, bởi khi ông anh trai đã gặt hái được rất nhiều thành công, trở thành một huyền thoại sống của Premier League và Man United thì Rhodri bao năm chỉ lận đận ở những CLB hạng dưới Torquay United, FC United of Manchester và nay dẫn dắt đội bóng vô danh Salford. Ryan hưởng lương 80.000 bảng/tuần, nhận huân chương OBE năm 2007 và 2 năm sau được BBC bầu chọn là nhân vật thể thao của năm, có cả tá gái đẹp vây quanh và hiện đang đi nghỉ cùng vợ Stacey Cooke và 2 nhóc Libby, Zach còn Rhodri lại đang trong nỗi cô đơn đến tuyệt vọng.

Ryan, Rhodri và mẹ Lynne ăn mừng danh hiệu Premier League.
Ryan, Rhodri và mẹ Lynne ăn mừng danh hiệu Premier League.

Joanna Wilson, cô ruột của Ryan và Rhodri, ngày hôm qua cũng đã nhiếc móc đứa cháu Ryan không tiếc lời: “Nó không có đạo đức. Việc nó quan hệ với Imogen là một nhẽ, đằng này nó lại tằng tịu với cả vợ của em trai mình”.

Anh Thy

Giggs muốn cưới người tình Imogen Thomas?

Ryan Giggs: Cầu thủ trung thành và người chồng không chung thủy

Bỏ tiền thuê vệ sĩ, Imogen Thomas xinh tươi mỉm cười dạo phố