Cù Trọng Xoay: Chiến binh thứ 15 – át chủ bài đội Trần Lập!

14/08/2012 07:06 Long Hy
(GDVN) - Huấn luyện viên Trần Lập đã chính thức nhận "giáo sư" Cù Trọng Xoay làm thành viên thứ 15 về đội mình, thông tin này được Trần Lập đăng tải trên facebook của mình như một lời tuyên chiến với 3 đội còn lại.

Với bức ảnh của GS Xoay - Đinh Tiến Dũng, huấn luyện viên Trần Lập còn “chua” thêm thông điệp: “Giáo sư Xoay thành viên danh dự thứ 15 của The Voice_ Tran Lap’s Team”.

Ảnh chụp màn hình facebook đội Trần Lập với "chiến binh danh dự" của đội.

Có thể tìm thấy thông tin này ngay trên facebook của đội Trần Lập, cư dân mạng nháo nhào vào bình luận và tin tưởng vào chiến thắng của đội nếu có thêm sự trợ giúp của Giáo sư Xoay. Thành viên Huyen Soledad phấn khởi: “Thế thì team Trần Lập mạnh nhất rồi!”, facebook Ech Den cổ vũ thêm: “Hot! Trần Lập team vô đối ngay”. Bạn Nguyễn Dung thì phong ngay cho Giáo sư Xoay chức vụ then chốt của đội: “Con át chủ bài đây mà! hahaha”.

Trong bức hình trên, Đinh Tiến Dũng để tóc dài rất ra dáng một tín đồ rock chính hiệu, mắt đeo kính râm với bộ râu thương hiệu, tay ôm cây ghita nhưng không biết Cù Trọng Xoay có biết gảy đàn không. Trần Lập mời Giáo sư Xoay vào đội  mình cũng là một ý kiến hay, một rocker đáng gờm của đội.

Đến giờ phút này vẫn chưa thấy tín hiệu nhận lời hay phủ quyết từ phía “khổ chủ” Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng.

Long Hy