Giật mình: Thí sinh Next Top Model có mặt tại New York Fashion Week?

10/09/2012 14:11 Long Hy
(GDVN) - Một facebooker đã cho đăng tải bức hình được cho là thí sinh Thiên Trang sải bước trên sàn catwalk tuần lễ thời trang New York 2013 trong khi chương trình Vietnam’s Next Top Model mới đi được đến tập thứ 3, khiến nhiều khán giả không khỏi giật mình: liệu cuộc thi đã sớm có kết quả nên Thiên Trang được ưu ái như vậy?

Theo như bức hình mà facebooker này cung cấp thì đúng là thí sinh Cao Thị Thiên Trang đang sải bước giữa những vị khách ngoại quốc, chỉ có điều không rõ có phải tại tuần lễ thời trang Xuân New York Fashion Week Spring 2013 đang được tổ chức từ 6 -13/9 tại thành phố New York của Mỹ hay không.

Hình chụp màn hình facebook cho thấy Cao Thị Thiên Trang tại một sự kiện được cho là NYFW 2013.

Nhiều thành viên tỏ ra khá “hào hứng” với hình ảnh và thông tin sốt dẻo này. Facebook Hoàng Tử Bé nhận xét về Thiên Trang: “Gà của chương trình mà”, bạn Minh Minh chia sẻ: “Bé này dễ thương, tính cách theo kiểu "ngựa non háu đá" thôi chứ cũng không đến nỗi nào”. Thành viên Kiyoshi Jiro thì so sánh Thiên Trang với gái quê Lê Thúy của mùa 2: “Chắc ẻm phải vào vai của Lê Thúy năm ngoái, haizzz”.

Chủ nhân của facebook này ngay lập tức đã giải thích về sự so sánh giữa Lê Thúy và Thiên Trang: “Anh thấy 2 sự khác biệt rõ ràng K ạ. Một người thì tính cách không biết rút kinh nghiệm từ trong show bây giờ. Còn bé Trang này thì trẻ con nông nổi, không tính làm gì. Nhưng cái quan trong nhất là biết lỗi và xin lỗi”. Lại có thành viên đùa cợt: “Chủ facebook bị phạt 10 tỉ vì tiết lộ thiên cơ nè”, facebook bạn Justin Louis thêm vào: “Báo cho Trang để lấy tiền huê hồng mới được”.

Thêm một ảnh nữa của Thiên Trang tại sự kiện này. Ảnh., George Chinsee.
Thiên Trang tại Vietnam Next Top Model 2012.

Cao Thị Thiên Trang từng giành giải nhất của cuộc thi Top Model Online và được nhận vé vào thẳng vòng thi hình thể. Vượt qua những vòng thi đầu tiên khá suôn sẻ nhưng tới vòng phỏng vấn, Thiên Trang tỏ ra lúng túng, thiếu tự tin. Thí sinh này ôm mặt khóc nức nở khi nghe các giám khảo đánh giá phần thi của cô không tốt và có khả năng phải rời cuộc chơi sớm. “Nếu bị đánh trượt em sẽ về mách mẹ và khóc đã đời luôn!”, Thiên Trang nói.

Năm ngoái, cũng liên quan đến New York Fashion Week, BTC Vietnam's Next Top Model đã phải một phen muối mặt khi công bố rộng rãi rằng thí sinh đoạt giải cao nhất của mình là Hoàng Thùy tham dự sự kiện này. Tuy nhiên sau đó nhiều cư dân mạng và cả siêu mẫu Hà Anh đã đứng ra khẳng định BTC lừa dối công chúng, tự "làm sang", thực tế họ chỉ được tham dự một sự kiện nhỏ bên lề New York Fashion Week mà thôi. 

Long Hy