Hàng chục hot girl Việt ứng xử kém cỏi trước các cụ già

05/08/2012 08:11 Long Hy
(GDVN) - Các thí sinh của một cuộc thi sắc đẹp do một trang tin giải trí tổ chức đang bị cư dân mạng phản đối kịch liệt vì cách ứng xử thiếu văn hóa với các cụ già.

Facebook có tên “Hội những người thích ngồi bên máy tính hàng giờ” đã cho đăng tải tấm hình hoạt động từ thiện của các thí sinh một cuộc thi hoa khôi kèm lời bài thơ có nhiều yếu tố mỉa mai và châm chọc:

Bức ảnh kèm lời bình mỉa mai của dân mạng.

“Trời sinh em có chân dài,

Làn da em trắng tóc mai mượt mà.

Vòng một cho đến vòng ba,

Đều là số dzách là hoa giữa đời.

Em đi từ thiện vùng xa,

Bàn sang an tọa, nước nôi đủ đầy.

Thân em như liễu trước mây,

Bắt ngồi ghế nhựa trống không sao đành”

Ngay lập tức bức ảnh đã thu hút hàng nghìn lượt người ấn “Like” và “Bình luận”. Đa số những lời bình của các thành viên facebook đều dùng những lời lẽ chỉ trích dành cho những thí sinh có mặt trong bức ảnh kia.

Cư dân facebook chỉ trích gay gắt bức ảnh gây phản cảm của các hot girl.

Có thể thấy trong bức hình là hai dãy ngồi do ban tổ chức sắp xếp, một bên là các thí sinh xinh đẹp, trẻ trung ngồi phía sau bàn có chuẩn bị sẵn nước lọc, ống hút. Một bên là những người đáng tuổi bà tuổi mẹ của họ ngồi độc trên những chiếc ghế nhựa mà không bàn, không nước lọc. Hình ảnh ngay khi mới nhìn đã đập vào mắt người khác một sự phản cảm cao độ. Thành viên facebook Le Thu Hong cám cảnh: “Nhìn chướng mắt!”; bạn Lê Huyền cũng đồng tình: “Không chấp nhận được”.

Nj Good Sama thì nặng lời chỉ trích: “Có tâm hay không hả mấy chị? Hay là tham gia cho có tiếng có miếng thơm thảo, hay xứng ăn chảo vào cái mặt xinh như hoa như lụa hàng tấn mỹ phẩm đổ vào. Nhìn cái hình phát ói! Cháu xin lỗi các cụ... già rồi ngồi lâu đến bố mẹ chúng mình còn mỏi huống hồ các cụ”. Do Xuyen ngao ngán: “Xinh thật nhưng sao mà cư xử kém quá”.

Cũng có thành viên thông cảm cho các thí sinh, bạn Anh Ao Cuoi nhận định: “Cái này trách mấy em chân dài thì đúng rồi, nhưng cũng tội mấy em tuy chân dài nhưng còn nhỏ dại. Theo như ảnh trên thì đáng trách nhất là mấy ông tổ chức bố trí chỗ ngồi, mấy ông chỉ biết ưu tiên những em chân dài mà “xài xễ” bà con, những người đã và đang sống bên cạnh mấy ông và sẽ còn sống với các ông suốt đời”.

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Long Hy