Apollo dành tặng cho độc giả Báo GDVN 100 phần quà hấp dẫn

27/07/2012 12:39 Ban biên tập
(GDVN) - Apollo New Campus Tour – cùng thăm quan để có cơ hội nhận 100 phần quà hấp dẫn khi đến thăm quan các cơ sở mới của Apollo English. Chương trình áp dụng từ ngày 25/07 - 10/08.

Nhằm mở rộng hoạt động và đem đến cho các bạn học viên một môi trường học tập mới chuyên nghiệp và hiện đại hơn, từ đầu năm nay, Apollo English đã đầu tư và khai trương 3 cơ sở mới tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, các cơ sở này được trang bị nhiều thiết bị giảng dạy và học tập chuyên nghiệp, nhằm giúp các học viên thêm thích thú với việc học tiếng Anh và góp phần nâng cao hiệu quả học tập.


Tri ân khách hàng nhân dịp đầu năm học mới, Apollo giới thiệu chương trình Apollo New Campus Tour. Tham gia chương trình, các bạn sẽ được thăm quan các phòng học được trang trí sinh động, thư viện với hệ thống máy tính tốc độ cao được trang bị nhiều phần mềm học tiếng Anh, nhiều tài liệu học tập phong phú cũng như các trang thiết bị giảng dạy hiện đại khác. Với chương trình Apollo New Campus Tour, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng dưới sự giới thiệu của các “hướng dẫn viên” thân thiện và nhiệt tình của Apollo. 

Không những thế, tham gia chương trình, các bạn sẽ được NHẬN NGAY nhiều phần quà rất hấp dẫn bao gồm:- Thi kiểm tra đầu vào và trải nghiệm nhiều giờ học cùng giáo viên bản ngữ của Apollo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

- Nhận ngay phiếu ưu đãi học phí trị giá 400,000 VND

- Nhiều phần quà cực “kul” từ Apollo English dành cho 100 độc giả đầu tiên của báo Giáo dục Việt Nam đến thăm quan các cơ sở.

Cách thức tham gia: 

- In phiếu thông tin ở dưới

- Điền đầy đủ thông tin cá nhân trong phiếu

- Đưa phiếu thông tin đến các cơ sở mới của Apollo để tham quan và nhận ngay các phần quà (Bạn sẽ được bốc thăm để nhận một trong các phần quà của Apollo như : ba lô, hộp bút, sổ ghi chép, Ô, Mũ lưỡi trai)

Chương trình được áp dụng tại các cơ sở sau của Apollo: 

- 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Hà Nội

ĐT: 04. 3537 3251

- 129 Điện Biên Phủ P.15 Q.Bình Thạnh – HCMC

ĐT: 08. 3840 7799

- 277 Nguyễn Trãi P. Nguyễn Cư Trinh Q.1 – HCMC

ĐT: 08. 3837 0081

Phiếu thông tin:


Ban biên tập