Các nhà khoa học quốc tế thảo luận về môi trường và năng lượng tái tạo

26/02/2018 07:02 An Nguyên
(GDVN) - Các chuyên gia trên thế giới sẽ trình bày những công trình nghiên cứu của mình về vấn đề môi trường và năng lượng tái tạo.

Ngày 25/2, Đại học Duy Tân phối hợp với Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và Hội hóa học, sinh học và kỹ thuật môi trường Hồng Kông tổ chức hội thảo quốc tế về Môi trường và Năng lượng tái tạo lần thứ 4 (ICERE 2018).

Các nhà khoa học quốc tế cùng thảo luận về vấn đề môi trường và năng lượng tái tạo. Ảnh: TT

Hội thảo nhằm mục đích thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực Môi trường và Năng lượng tái tạo.

Hội thảo ICERE 2018 cũng là diễn đàn khoa học để các nhà nghiên cứu, các học viên đang làm việc tại Việt Nam và quốc tế chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm nghiên cứu về Môi trường và Năng lượng tái tạo và các lĩnh vực có liên quan khác.

Các đại biểu tham gia hội thảo sẽ được nghe các chuyên gia trên thế giới trình bày những nội dung nổi bật trong các phiên chính của hội thảo và các tác giả trình bày những công trình nghiên cứu của mình trong các phiên chuyên đề.

Các chuyên gia quốc tế chia sẻ về ứng dụng thông minh trong công nghệ thông tin

Hội thảo sẽ được tổ chức hàng năm nhằm tạo diễn đàn cho các nhà nghiên cứu chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm về Môi trường và Năng lượng tái tạo và các lĩnh vực có liên quan.

Đại diện ban tổ chức cho hay, hội nghị quốc tế lần thứ 4 về Môi trường và Năng lượng tái tạo là diễn đàn hàng đầu cho việc trình bày các tiến bộ mới và kết quả nghiên cứu trong các lĩnh vực Môi trường và Năng lượng tái tạo có tính lý thuyết, thực nghiệm và ứng dụng.

Hội nghị sẽ tập hợp các nhà nghiên cứu, kỹ sư và nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực quan tâm từ khắp nơi trên thế giới. Hội thảo ICERE 2018 tập trung  vào các lĩnh vực như:

Phát triển và sử dụng năng lượng Mặt trời, phát triển và sử dụng năng lượng sinh khối, phát triển và sử dụng năng lượng gió, kỹ thuật năng lượng hạt nhân, công nghệ lưu trữ, công nghệ tiết kiệm năng lượng, Hydrogen và pin nhiên liệu, vật liệu năng lượng…

Những bài nghiên cứu được chấp nhận tại hội thảo sẽ được chọn (20-30) đăng tạp chí International Proceedings of Chemical, Biological and Environmental Engineering; International Journal of Food Engineering.

An Nguyên