CĐ Nông lâm Đông Bắc không có bài thi nào đạt điểm 8

26/07/2012 13:49 Bích Thảo
(GDVN) - CĐ Nông lâm Đông Bắc đã chính thức công bố điểm thi của 200 thí sinh. Trong tổng số thí sinh dự thi vào trường có 109 thí sinh không đạt điểm sàn năm ngoái, không có bài thi nào vượt 8 điểm.
Trần Ngọc Mai thi khối A đạt 18,5 điểm đã trở thành thí sinh có điểm cao nhất của Trường CĐ Nông lâm Đông Bắc. Điểm cụ thể của thủ khoa môn Toán được 5,25 điểm; Lí được 7,5 điểm; Hóa được 5,5 điểm.

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012

Ảnh minh họa

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Á khoa là thí sinh Đinh Thị Mỹ Linh (SBD: 73 )và Đặng Thuý Hà (SBD:79) đều thi khối A cùng đạt 18 điểm. Khối A có 101 thí sinh tham gia dự thi trong đó bài thi đạt điểm cao nhất 7,5 điểm. 

Khối B có 99 thí sinh tham gia thi. Cao điểm nhất là thí sinh Nguyễn Thị Phượng đạt 16 điểm. Sau thủ khoa, khối B có 1 điểm 15,5 thuộc về Phạm Văn Nhu, và hai thí sinh khác cùng đạt 15 điểm.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo Báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Bích Thảo