Cô giáo 'khủng bố' quan xã

06/11/2012 13:32 Theo Thanh niên
Hơn 2 tháng qua, gia đình ông Nguyễn Văn Cùng, Chủ tịch HĐND xã Ninh Tân (Khánh Hòa) mất ăn, mất ngủ vì liên tục nhận được tin nhắn, điện thoại đe dọa. Người quấy nhiễu là một cô giáo có hơn 10 năm dạy học.

Ông Cùng cho biết, từ ngày 28/8 đến cuối tháng 9 vừa qua, số điện thoại của ông và con gái (công tác tại TX Ninh Hòa) nhận được 375 tin nhắn và hàng loạt cú điện thoại từ đầu số 01273.599.415, với những lời lẽ tục tĩu, đe dọa đốt nhà, rạch mặt...

Qua nhiều lần dò la, đến cuối tháng 9, ông Cùng mới biết thủ phạm là cô Phan Thị Tuyết (29 tuổi, trú cùng xã), giáo viên mầm non xã Ninh Tân. Ban đầu cô Tuyết phủ nhận, nhưng do có lần cô dùng chính số điện thoại này để gọi cho ông Cao Truyền, Trưởng thôn Suối Sâu (Ninh Tân, nơi có trường mầm non cô Tuyết đang dạy), Công an xã Ninh Tân đã trưng chứng cứ trên nên cô Tuyết đã thừa nhận. Cô Phạm Thị Loan, Hiệu trưởng Trường mầm non Ninh Tân xác nhận: “Nhà trường đã tạm thời không cho cô đứng lớp, chờ ý kiến xử lý của Phòng Giáo dục thị xã”.

Sở dĩ có những tin nhắn mang tính khủng bố trên là vì nhà ông Cùng mở quán nhậu, lại có cô “con gái rượu” xinh đẹp, chồng cô Tuyết hay lui tới đây nên cô Tuyết nghi chồng mình có tình ý với cô chủ quán rồi sinh ra ghen tuông.

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Mẹ xin lỗi vì đã cướp mất đi tuổi thơ con

Tôi cảm thấy có lỗi vì đã đi gia sư

GS Nguyễn Xuân Hãn "bóc" chuyện lãng phí tiền tỷ từ sách giáo khoa

Tâm sự ứa nước mắt của cô sinh viên về quê sau trận bão

Phụ huynh sẽ kiện Hiệu trưởng Trường mầm non Sao Mai?

Việt Nam không tự thiết kế được hệ thống giáo dục hoàn chỉnh? (kỳ 3)

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Theo Thanh niên