Có thí sinh 52 tuổi đi thi tốt nghiệp phổ thông tại Huế

02/06/2011 09:56
Một thí sinh 52 tuổi ở huyện miền núi A Lưới, TT- Huế tự tin xuống phố thí cùng với hàng chục ngàn "sĩ tử" khiến cho những ai chứng kiến cũng sững sờ...

Một thí sinh 52 tuổi ở huyện miền núi A Lưới, TT- Huế tự tin xuống phố ứng thí cùng với hàng chục ngàn "sĩ tử" khiến cho những ai chứng kiến cũng sững sờ... thán phục.

{iarelatednews articleid='3705'}

Một thông tin khiến nhiều người cảm phục đó là tấm gương hiếu học của cụ ông – thí sinh Hồ Xuân Rồi (sinh ngày 15/6/1959), SBD: 060813). Được biết, thí sinh Rồi đến từ Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện A Lưới, dự thi tại hội đồng thi trường THPT chuyên Quốc học.

Trao đổi về vấn đề “lai kinh ứng thí” thí sinh Hồ Xuân Rồi cho biết, từ năm 2007 ông bắt đầu tham dự kỳ thi tốt nghiệp hệ bổ túc. Hiện ông Rồi đang công tác tại Uỷ ban kiểm tra huyện ủy A Lưới.

 


Cũng đến từ A Lưới, Thừa Thiên Huế còn có một thí sinh "gai góc" không kém khi đã 36 tuổi và dự thi tốt nghiệp THPT tới 9 lần. Đó là chị Hồ Thị Ranh SN 1975, là cán bộ phụ nữ của Huyện.

Thông tin mới nhất chúng tôi nhận được tại hội đồng thi TT- Huế có nhiều giám thị trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2011 đã phải bỏ coi thi vì bị bệnh sốt phát ban. Tuy nhiên, theo đánh giá của Sở giáo dục tỉnh TT- Huế thì việc này không làm ảnh hưởng đến buổi thi vì có kế hoạch dự phòng từ trước.

Theo VTC