Con trai Hiệu trưởng gọi điện đe dọa nổ tung nhà Hiệu phó

11/12/2015 10:55 Hồ Ngọc
(GDVN) - Cô Hương cũng thừa nhận rằng, người gọi điện thoại đe dọa cô Chinh là con trai mình. Và cô Hương đã nhận khuyết điểm trước chi bộ Nhà trường.

Ngày 10/12, ông Nguyễn Thế Hưng, Bí thư Đảng ủy xã Nghi Trung (Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết Đảng ủy sẽ chỉ đạo xử lý việc người nhà của cô Trần Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Trung gọi điện đe dọa cô giáo Phó Hiệu trưởng cùng trường. 

Cụ thể, ngày 24/10/2015, đoàn thanh tra huyện Nghi Lộc về trường THCS Nghi Trung xác minh một số sai phạm.

Trường THCS Nghi Trung, Huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An (Ảnh: Hồ Ngọc)

Trong buổi làm việc, đoàn thanh tra đề nghị cô Phùng Thị Kim Chinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường giải thích về quy trình chi sai tiền dạy thêm. 

Cô Chinh trả lời: “Tôi chỉ phụ trách chuyên môn chứ không phụ trách tài chính nên không nắm rõ vấn đề này”. 

Ngay sau đó, cô Trần Thị Thu Hương – Hiệu trưởng trường THCS Nghi Trung đã sang phòng làm việc của cô Chinh và nói rằng: “Sao chị lại trả lời với thanh tra như thế…”.

Tưởng rằng sự việc sẽ dừng lại ở đó, không ngờ “trưa ngày 1/11, tôi nhận được cuộc điện thoại của một người đàn ông đã lăng mạ và đe dọa sẽ mang mìn đến nổ tung nhà và yêu cầu tôi im mọi chuyện”, cô Chinh cho biết. 

Trong buổi họp kiểm điểm diễn ra vào ngày 25/11 tại trường THCS Nghi Trung có ông Nguyễn Thế Hưng, Bí thư Đảng ủy xã Nghi Trung, cô Trần Thị Thu Hương thừa nhận số điện thoại trên của của mình nhưng đã cho chồng và con sử dụng. 

Cô Hương cũng thừa nhận rằng, người gọi điện thoại đe dọa cô Chinh là con trai mình. Và cô Hương đã nhận khuyết điểm trước chi bộ Nhà trường.

Hồ Ngọc