Học sinh đánh thầy giáo nhập viện đã ra trình diện cơ quan công an

19/12/2018 15:18 An Phong
(GDVN) - Nam sinh dùng gậy sắt đánh thầy giáo nhập viện rồi bỏ trốn đã được gia đình đưa đến trình diện theo giấy triệu tập của cơ quan công an.

Ngày 19/12, ông Trần Thức – Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Trần Quang Diệu (huyện Hoài Ân, Bình Định) xác nhận, em Nguyễn Nhật Phi (học sinh lớp 11A4 của trường này) đã được người nhà đưa đến trình diện tại công an huyện Hoài Ân.

Học sinh đánh thầy nhập viện cấp cứu đã ra trình diện cơ quan công an.

Trước đó, vào ngày 17/12, Phi đã dùng gậy sắt chặn đánh thầy giáo Lê Quang Khanh (giáo viên môn Toán) tại cầu thang dãy phòng học, khiến thầy Khanh phải nhập viện cấp cứu.

Sau đó, Phi tắt máy điện thoại và bỏ trốn. Nhận được tin báo từ phía nhà trường, Công an huyện Hoài Ân đã triệu tập Phi đến làm việc để làm rõ.

Sau hai ngày bỏ trốn, Phi đã chủ động về nhà và được người thân dẫn ra trình diện.

Học sinh dùng tuýp sắt đánh thầy giáo nhập viện

Cũng theo ông Thức thì hiện sức khỏe của thầy Khanh đã ổn định. Về nguyên nhân dẫn đến việc Phi đánh thầy Khanh thì ông Thức nói vẫn chưa rõ nguyên vì sao.

“Thầy Khanh không dạy lớp của em Phi nên không rõ mâu thuẫn chuyện gì. Khi cơ quan công an làm việc xong sẽ rõ ràng hơn”, ông Thức cho hay.

Theo báo cáo của sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định gửi Bộ Giáo dục thì Phi là một học sinh cá biệt. Năm học 2017-2018, lúc Phi mới vào học lớp 10 thì đã có nhiều vi phạm nên trường kỷ luật cảnh cáo.

Đầu năm học 2018-2019, học sinh này tiếp tục có những vi phạm nội quy của lớp học và của nhà trường nên bị đình chỉ học tập một tuần.

An Phong