Học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón

06/08/2019 22:01 Vũ Phương - Công Tiến
(GDVN) - Một học sinh lớp 1 Trường quốc tế Gateway tại Hà Nội đã tử vong trên ôtô đón học sinh của trường. Nguyên nhân được cho là em bị bỏ quên trên xe.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h45, giáo viên phụ trách đón cháu bé gọi điện thông báo tình trạng cháu bé tử vong.

Trước đó, gia đình cho biết ngày 6/8, gia đình đã đưa cháu bé ra ôtô của trường để đi học. 

Hiện tại, gia đình đã đưa cháu bé về bệnh viện E và mời công an đến làm rõ nguyên nhân cái chết của con mình.

Sự việc xảy ra khiến gia đình cháu bé vô cùng đau buồn và bức xúc. Mẹ cháu bé liên tục ngất lên ngất xuống. 

Người nhà nạn nhân, đại diện trường, cơ quan chức năng có mặt tại khoa cấp cứu bệnh viện E để làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu bé được cho là bị bỏ quên trên xe ô tô đón học sinh của trường. Ảnh: Công Tiến. 

Được biết, nạn nhân vừa mới đi học ngày thứ hai ở trường. Trụ sở của Trường quốc tế Gateway tại phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội).

Nhà trường có dịch vụ ôtô đón và trả trẻ hằng ngày và có cử người phụ trách theo xe. Nhưng không hiểu vì sao họ lại quên cháu bé trên xe cả ngày. 

Trao đổi nhanh với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Bùi Tuấn Anh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy cho biết: "Đã nắm được vụ việc và đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ". 

Một vị lãnh đạo khác của quận Cầu Giấy cho biết thêm, Quận đã chỉ đạo Công an quận vào cuộc điều tra, vì liên quan đến trách nhiệm của nhiều bên, rất nhiều vấn đề cần làm rõ.

Tối 6/8, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam có mặt tại Bệnh viện E, nơi cháu bé được đưa tới cấp cứu. 

Hiện cơ quan chức năng, đại diện nhà trường và rất nhiều người thân của cháu bé đang ở đây. Tiếng khóc nấc lên từng hồi của gia đình nạn nhân khiến những người có mặt không cầm được nước mắt. 

Vũ Phương - Công Tiến