Học tiếng Anh miễn phí với Elsa Speak trong mùa dịch Corona

26/03/2020 06:11 Quế Chi
(GDVN) - ELSA tài trợ 100% học phí gói học ELSA PRO thời hạn 03 tháng để học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng ELSA Speak dành cho toàn dân Việt Nam...

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có thêm nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam với số ca nhiễm bệnh tăng lên nhiều lần chỉ trong vòng vài tuần.

Hai tuần tiếp theo là thời điểm vô cùng quan trọng, các hàng quán được lệnh đóng cửa, cả đất nước đều trong tâm thế cao với việc phòng và chống dịch.

Trong tình cảnh đó, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã có nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa để đóng góp vào công cuộc quyết thắng đại dịch của toàn dân.

ELSA tài trợ 100% học phí gói học ELSA PRO thời hạn 03 tháng để học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng ELSA Speak dành cho toàn dân Việt Nam trong mùa dịch COVID-19.

Hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục, ELSA - startup Việt có Trí Tuệ Nhân Tạo top 5 thế giới để học phát âm & giao tiếp tiếng Anh chuẩn bản xứ - luôn dành sự quan tâm và chia sẻ đối với những lo lắng và khó khăn của cộng đồng trong giai đoạn này.

Vào ngày 18/03/2020 vừa qua, ELSA đã phát động chương trình "Học tiếng Anh tại nhà - Vượt qua mùa Corona", hỗ trợ hoàn toàn học phí ELSA Pro 03 tháng cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trong mùa dịch.

Chỉ sau vài ngày công bố, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ hàng trăm ngàn phụ huynh và học sinh trên toàn quốc.

Học tiếng Anh qua ứng dụng ELSA Speak

Mới đây, nhằm đáp lại tình cảm và sự quan tâm của mọi người, cũng như mong muốn chia sẻ và đồng hành sâu rộng hơn nữa với chính quyền các cấp và người dân cả nước đang kiên cường chống dịch, ngày 25/03 ELSA quyết định mở rộng chương trình của mình.

Theo đó, ELSA tài trợ 100% học phí gói học ELSA PRO thời hạn 03 tháng để học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng ELSA Speak dành cho toàn dân Việt Nam trong mùa dịch COVID-19.

Chương trình mong muốn hướng đến những người chưa sử dụng ứng dụng ELSA Speak trước đây, để tạo cơ hội cho tất cả mọi người cùng an tâm học tập và rèn luyện tại nhà.

Để tham gia chương trình, mọi người chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản bên dưới. Thời hạn đăng ký từ 25/03/2020 đến hết ngày 03/04/2020: 

● Bước 1: Tải ứng dụng ELSA Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play tại đây.

● Bước 2: Đăng ký thông tin tại đây để được nhận mã kích hoạt gói học ELSA PRO.

Đặc biệt, đối với cộng đồng khởi nghiệp và các doanh nghiệp, đại diện công ty có thể truy cập vào đây và làm theo hướng dẫn để đăng ký số lượng lớn cho nhân viên của mình.

ELSA sẽ hỗ trợ người dân Việt Nam học tiếng Anh miễn phí ngay tại nơi ở trong mùa dịch này

Chị Văn Đinh Hồng Vũ - Thạc sỹ Quản trị Giáo dục, nhà sáng lập của ELSA chia sẻ:

“Vũ và đội ngũ ELSA thực sự xúc động khi liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng phụ huynh và học sinh về chương trình cùng ELSA học tại nhà trong mùa dịch Corona.

Bên cạnh đó, ELSA cũng nhận được hàng ngàn lá thư với lời đề nghị chân thành về việc mở rộng chương trình để tất cả mọi người dân Việt Nam cơ hội học tại nhà. 

Đây không hề là một quyết định dễ dàng với Vũ. Vì ELSA là một startup nên Vũ có rất ít nhân sự.

Để có thể đảm bảo chất lượng của ứng dụng cho việc số lượng học viên tăng đột biến trong một thời gian ngắn, toàn bộ đội ngũ của ELSA sẽ phải hoạt động gần như 24/7 để duy trì hệ thống, cũng như chăm sóc và phản hồi cho học viên kịp thời.

Tuy nhiên, ELSA sẽ không để những thử thách đó làm cản trở những đóng góp của mình cho xã hội, và đội ngũ ELSA đã tự tin thể thực hiện sứ mệnh này.

Dù bạn là học sinh sinh viên, y bác sỹ, người đi làm, đang ở nhà, ở văn phòng, ở bệnh viện, hay ở nơi cách ly, nếu bạn có tinh thần học hỏi và phát triển kỹ năng Anh ngữ, ELSA sẽ hỗ trợ bạn học miễn phí ngay tại nơi ở trong mùa dịch này. Cùng nhau, chúng ta có thể quyết thắng đại dịch!”

Quế Chi