Học trực tuyến - Giải pháp thay thế học thêm dịp hè cho trẻ

10/07/2020 11:00 Nhật Minh
GDVN- Học hè trực tuyến đang trở thành phương pháp học hỗ trợ tốt nhất cho học sinh hiện nay và dần thay thế cho hình thức học thêm truyền thống.

Học hè qua internet giúp trẻ nâng cao tính tự giác và chủ động xây dựng kế hoạch học tập, để vừa bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng bổ ích mà vẫn có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi đúng nghĩa bên gia đình.

Edumore là nền tảng học trực tuyến tại Việt Nam, tích hợp nhiều tính năng thuận tiện nhất đối với người dùng.

Tại sao học trực tuyến cần thiết cho trẻ?

Hè đến là lúc phụ huynh đau đầu với việc tìm các khóa học cho con, để thời gian nghỉ hè trôi qua là những kỷ niệm đáng nhớ đối với trẻ.

Tuy nhiên, nhiều cha mẹ lo ngại việc học thêm theo kiểu truyền thống có thể khiến sức khỏe trẻ bị ảnh hưởng khi phải đi về giữa nhà và lớp học trong thời tiết nắng nóng, cha mẹ mất thời gian đưa đi đón về, trẻ không có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi do thời gian đến lớp đã chiếm gần hết…

Những bất cập của hình thức học thêm truyền thống vào dịp hè đã được giải quyết triệt để khi hình thức học trực tuyến xuất hiện.

Không chỉ cung cấp một số lượng lớn các khóa học với nội dung phong phú, chất lượng bài giảng được đầu tư chuyên nghiệp, các khóa học hè trực tuyến còn cung cấp những tính năng ưu việt giúp trẻ đạt được hiệu quả học tập tối đa mà không mất nhiều thời gian “chết” như khi hình thức học truyền thống.

Trẻ có thể học ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và bất kỳ kiến thức gì một cách chủ động và tự giác, không cần sự quản thúc trực tiếp của cha mẹ hay thầy cô. Đây là ưu việt nổi bật của việc học trực tuyến mà hình thức học truyền thống không thể nào có được.

Sự thoải mái, không gò bó của các khóa học trực tuyến giúp trẻ học tập với tâm thế sẵn sàng, vui vẻ thay vì bị bắt ép theo khuôn khổ như khi đến lớp. Không gian học tập là tại nhà - một nơi cha mẹ rất dễ thiết kế không gian học tập phù hợp và dễ chịu cho trẻ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức tốt hơn thay vì học tại một lớp học đông đúc.

Bên cạnh đó, đặc thù của học trực tuyến là người học có thể nghe, xem lại kiến thức bài giảng, do vậy lo ngại việc trẻ không theo kịp lời giảng của thầy cô như khi đến lớp sẽ không còn.

Chọn khóa học hè trực tuyến cho con như thế nào?

Để lựa chọn các khóa học hè phù hợp cho trẻ cần dựa trên những tiêu chí về nguyện vọng, sở thích, năng lực cá nhân của trẻ cũng như khả năng tài chính của bố mẹ.

Sau một năm học dài nhiều vất vả, trẻ cần một kỳ nghỉ hè không đặt nặng kiến thức sách vở, chú trọng rèn luyện kỹ năng sống bên cạnh những kiến thức cần thiết của thời kỳ công nghệ 4.0.

Đây cũng là xu hướng mà nhiều bậc phụ huynh hướng tới khi tìm khóa học hè cho con trong bối cảnh hiện nay.

Với mong muốn giúp phụ huynh xóa tan nỗi lo tìm lớp học hè cho con, cùng con chuẩn bị sớm trước khi bước vào năm học mới, Edumore cung cấp các khóa học hè chất lượng cao dành cho trẻ, trong đó bao gồm cả kiến thức các môn học trên lớp lẫn khóa học kỹ năng mềm, năng khiếu,...

Các khóa học được thiết kế dựa trên bộ khung chuẩn giúp trẻ có lộ trình học tập khoa học nhất. Khóa học do các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp học sinh khởi động từ hè, bứt phá trong năm.

Đặc biệt với tính năng gửi kết quả học của học sinh qua email cho phụ huynh sẽ giúp phụ huynh nắm bắt được lộ trình học tập cũng như học lực của con mình đang ở mức độ nào.

Edumore được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Lê Khánh. Edumore là nền tảng học trực tuyến tại Việt Nam, tích hợp nhiều tính năng thuận tiện nhất đối với người dùng.

Phần mềm kết nối người học với những bài giảng chuyên sâu, chất lượng với các khóa học từ bậc mầm non đến bậc đại học, đặc biệt là các khóa học kỹ năng mềm thông qua internet.

Thông qua Edumore, thầy cô có thể tự tạo lớp học để tương tác với học sinh như đang đứng trên lớp, vừa giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí phát sinh khác. Ngoài ra, các nhóm có thể tự tạo lớp học nhóm, thảo luận nhóm hoặc hội thảo.

Bên cạnh đó, dễ dàng sử dụng, các video của Edumore luôn ở chế độ “full HD” đến 4K chất lượng cao với tốc độ kết nối nhanh nhất thị trường E – Learning hiện nay.


Nhật Minh