Một triệu đồng vẫn mua được Laptop

06/09/2011 11:00 Trần Nguyên
(GDVN) - Với mức ưu đãi lãi suất 0%, sinh viên chỉ cần thanh toán hơn 1 triệu đồng (trả trước 20% giá trị sản phẩm) đã có ngay một Laptop để dùng.

Đây là chương trình “Đồng hành tới trường – Chắp cánh ước mơ” do hệ thống siêu thị điện máy Topcare trân trọng công bố. Chương trình dành cho sinh viên được phối hợp tổ chức với Bộ Giáo dục đào tạo, các trường đại học, Quỹ khuyến học, hãng máy tính Acer Việt Nam cùng các đơn vị bảo trợ thông tin là Báo Giáo dục Việt Nam (Giaoduc.net.vn), Đài Truyền hình Hà Nội, Báo điện tử của TW hội khuyến học Việt Nam (Dantri.com.vn), mạng xã hội (zing.vn).

Chương trình được triển khai tại 10 trường đại học ở thủ đô Hà Nội từ ngày 7/9 – 30/9/2011

Đại diện các tổ chức trả lời câu hỏi tại buổi họp báo "Đồng hành tới trường - Chắp cánh ước mơ" vào ngày 5/9

Với mức giá ưu đãi dành cho sinh viên bằng laptop giá rẻ - hỗ trợ 100% lãi suất trả góp. Tặng 100% lãi suất khi mua laptop trả góp tại các trường đại học, thủ tục đơn giản, nhiều sự lựa chọn.

Hệ thống siêu thị điện máy Topcare và hãng máy tính Acer Việt Nam sẽ mang đến những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sinh viên với những hỗ trợ thiết thực trong suốt chương trình.

Mục đích của chương trình cũng nhằm nâng cao dân trí, phát triển giáo dục và từng bước ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập.

Mức giá trả trước 20%, mỗi tháng chỉ cần trả góp hơn 600.000 đồng không mất lãi suất (trong thời gian 9 tháng) và chỉ áp dụng tại các điểm bán hàng ở các trường Đại học(theo danh sách và thời gian).

Bên cạnh đó, để gắn kết toàn bộ sinh viên trên địa bàn Hà Nội, đêm nhạc hội “Chắp cánh ước mơ” sẽ được tổ chức bởi Quỹ khuyến học Bộ giáo dục – Hệ thống siêu thị điện máy Topcare – Hãng máy tính Acer Việt Nam – Chi đoàn các trường Đại học.

Trong chương trình, đơn vị tổ chức sẽ trao tặng 5 chiếc máy tính xách tay dành riêng cho 5 học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc tại các trường đại học. Ngoài ra sẽ còn dành tặng cho các sinh viên tham gia đêm nhạc hội 1 xe máy, 3 tivi, 5 điện thoại di động và rất nhiều món quà hấp dẫn như USB…

Trần Nguyên