Sinh viên, học sinh sẽ giao lưu cùng với Siêu Trí tuệ Việt

22/07/2020 05:44 Việt Dũng
GDVN- Tại trường đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra cuộc giao lưu giữa học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh với các Siêu trí tuệ Việt.

Lúc 14h30 chiều ngày 25/7/2020, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẽ diễn ra sự kiện “Sinh viên HIU giao lưu cùng với các Siêu trí tuệ Việt”.

Tham gia chương trình này sẽ có các Siêu trí tuệ: Thần đồng địa lý – Quang Bình, Thử thách trí nhớ - Hồng Anh, Vẽ tranh rối – Sơn Tùng, Chân thực ảnh – Lương Tuấn Phi, Nguyễn Lê Phước Vinh – Thần đồng sử học.

2 trong 4 gương mặt này sẽ tiếp tục có buổi giao lưu tại trường HIU (ảnh: HIU)

Chương trình sẽ còn có sự tham gia của Á quân Việt Nam idol 2016 – bạn Nguyễn Việt Thắng và MC Nguyễn Nhị Lan Nhi – Quán quân gương mặt truyền hình The TVFace 2019.

Trong sự kiện này, dự kiến, các Siêu trí tuệ sẽ giao lưu, trao đổi về kinh nghiệm khám phá khả năng bản thân, cách phát huy năng lực một cách hiệu quả. Từ đó, các bạn học sinh, sinh viên sẽ rút ra được cách xác định mục tiêu trong cuộc sống, định hướng tương lai.

Bên cạnh sự góp mặt của các Siêu trí tuệ Việt, các bạn học sinh – sinh viên cũng sẽ có dịp làm quen với các người mẫu của Câu lạc bộ HIU Fashion Club, câu lạc bộ nhỏ tuổi nhất trong đại gia đình HIU, nhưng có đến 30 thành viên tham gia, sẽ mang đến một tiết mục trình diễn hứa hẹn nhiều màu sắc rực rỡ và tươi tắn.

Việt Dũng