Sở Giáo dục Hà Nội hủy kết quả trúng tuyển viên chức đối với 4 thí sinh

17/08/2020 14:25 Thùy Linh
GDVN- Lý do là không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển Kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Ngày 14/8, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Chữ Xuân Dũng đã ký Quyết định hủy kết quả trúng tuyển đối với bốn thí sinh trúng tuyển do không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển Kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2019.

Theo Quyết định số 1156/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có 4 thí sinh trúng tuyển bị hủy kết quả trúng tuyển do không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển Kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2019.

ảnh chụp màn hình

Bốn người này đã trúng tuyển vào vị trí giáo viên các môn: Lịch sử, Tiếng Anh, Tin học, Sinh học tại các trường: Tiểu học Bình Minh, Trung học phổ thông Chương Mỹ B, Trung học phổ thông Dương Xá, trung học phổ thông Yên Hòa.

Ngày 17/8, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đã ra quyết định công nhận kết quả trúng tuyển đối với hai thí sinh dự tuyển có kết quả tuyển dụng thấp hơn liền kề so với kết quả tuyển dụng của người trúng tuyển đã bị hủy kết quả trúng tuyển trong Kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2019.

Hai thí sinh trúng tuyển bổ sung đăng ký vị trí giáo viên Lịch sử tại Trường trung học phổ thông Chương Mỹ B và vị trí giáo viên Sinh học tại Trường trung học phổ thông Yên Hòa.

Kỳ thi tuyển viên chức vào làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã diễn ra vào tháng 5 vừa qua với hơn 4.100 người dự thi. Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng là 463 người, gồm 418 giáo viên và 45 người làm công tác thư viện, văn thư.

Trước đó, ngày 28/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã công bố danh sách 397 thí sinh trúng tuyển đợt tuyển dụng.

Thùy Linh