Thảm họa thần tượng: Học sinh viết tên nhóm nhạc HKT vào... mông

14/08/2012 06:04 Đỗ Quyên
(GDVN) - Nhận xét về hình ảnh này, bạn có nick name Nhok Bo cho rằng: “Loại người chỉ biết ăn hùa, ghen tị với người khác à? Coi lại bản thân mấy người tốt đẹp gì không ? Hay toàn thứ chó chỉ biết sủa bậy người khác”. Facebook mang tên Nguyen Huy Quyet nhận xét: “Toàn thằng thừa cơm. Đúng là thần kinh”...
Nhóm nhạc HKT từ lâu đã được dư luận gắn cho danh hiệu “thảm họa nhạc Việt”. Gần đây, nhóm nhạc đầy tai tiếng này lại làm khán giả bất ngờ khi tung ra single "Giá như chưa từng quen" với sự thay đổi hoàn toàn phong cách. Không còn những kiểu tóc dài quái dị, quần áo rườm rà và gu thời trang rất mất thiện cảm, HKT lột xác với vẻ ngoài khác.

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012

Thể hiện sự "cuồng" thần tượng một cách thảm họa.

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC


Gần đây, cư dân mạng truyền nhau bức ảnh chụp 3 học sinh được coi là fan của HKT. Nhưng điều đáng nói là ba học sinh này lại thể hiện sự cuồng thần tượng bằng cách viết tên nhóm nhạc HKT lên bảng và viết vào... mông rồi tạo dáng rất "phản cảm" đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. 

Mê muội thần tượng dạng say mê, tôn sùng một cách mù quáng, thiếu tỉnh táo, có khi còn cuồng tín thì thảm họa là điều khó tránh khỏi. Trước đó, giới trẻ đã có những hành động "mê muội" thần tượng như: liếm chiếc ghế mà thần tượng đã ngồi, chôn ảnh thần tượng, mất ăn mất ngủ vì thần tượng.

Cư dân mạng "phản ứng" với hình ảnh phản cảm trên.

Nhận xét về hình ảnh này, bạn có nick name Nhok Bo cho rằng: “Loại người chỉ biết ăn hùa, ghen tị với người khác à? Coi lại bản thân mấy người tốt đẹp gì không ? Hay toàn thứ chó chỉ biết sủa bậy người khác”. Facebook mang tên Nguyen Huy Quyet nhận xét: “Toàn thằng thừa cơm. Đúng là thần kinh”...

Trước đó, sau khi kết thúc đợt 2 kỳ thi ĐH, CĐ năm 2012, câu văn nghị luận của đề văn khối D về “thần tượng” gây xôn xao trong giới trẻ và cư dân mạng. Đề văn như sau: "Ngưỡng mộ thần tượng là một nét đẹp văn hóa, nhưng mê muội thần tượng là một thảm họa". Phải chăng hình ảnh trên là một minh chứng sống động nhất về “thảm họa” thần tượng trong giới trẻ?

Đỗ Quyên