Thẻ báo chí của Ban Chỉ đạo kỳ thi quốc gia được tác nghiệp ở tất cả điểm thi

21/06/2017 20:08 Thùy Linh
(GDVN) - Tất cả các phóng viên, biên tập viên đã được Ban Chỉ đạo cấp thẻ báo chí sẽ được tác nghiệp tại tất cả các điểm thi trên toàn quốc.

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017, tất cả các phóng viên, biên tập viên đã được Ban Chỉ đạo cấp thẻ báo chí sẽ được tác nghiệp tại tất cả các điểm thi trên toàn quốc trong thời gian diễn ra kỳ thi quốc gia năm 2017.

Nhằm tạo thuận lợi cho công tác truyền thông về kỳ thi quốc gia năm 2017, Ban Chỉ đạo kỳ thi Quốc gia năm 2017 đã cấp thẻ cho phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh và truyền hình tác nghiệp đưa tin về kỳ thi từ ngày 20/6/2017 đến hết ngày 24/6/2017.

Thẻ báo chí của Ban Chỉ đạo kỳ thi quốc gia được tác nghiệp ở tất cả điểm thi

Khi phóng viên tác nghiệp tại các điểm thi, phóng viên mang theo thẻ báo chí hoặc giấy giới thiệu của cơ quan báo chí nơi phóng viên công tác, đồng thời phải chấp hành theo quy chế thi quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp năm 2017 và sự điều hành của Trưởng điểm thi trong khu vực thi cũng như các quy định khác của pháp luật.

Trong thời gian diễn ra kỳ thi, tất cả các phóng viên, biên tập viên có thẻ do Ban Chỉ đạo kỳ thi Quốc gia năm 2017 cấp sẽ được tác nghiệp tại tất cả các điểm thi trên toàn quốc, không cần phải có thêm thẻ cấp cho phóng viên báo chí do Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương cấp.

Thùy Linh